Liên Minh Huyền Thoại: Sự kiện ra mắt skin Yorick Hồ Quang

Liên Minh Huyền Thoại chưa bao giờ hết hot bởi Riot Games luôn biết cách thay đổi, cập nhật để tăng tính trải nghiệm cho người dùng. Từ khi Kẻ Dẫn Dắt Linh Hồn Yorick được làm lại, vị tướng này đã mạnh hơn và giành được rất nhiều sự chú ý. Bài viết này, cùng punchingbeta.com tìm hiểu về skin Yorick Hồ Quang nhé.

Đôi nét về tướng Yorick – Kẻ Dẫn Dắt Linh Hồn

Dù cho trước đó, Yorick luôn bị coi là phế phẩm thế nhưng không thể phủ nhận một điều rằng hắn luôn có mặt trong danh sách những vị tướng có tỷ lệ thắng cao nhất trên các máy chủ. Có lẽ không nhiều người biết tới điều này. Bởi Yorick không giành được sự quan tâm của người chơi cũng như “cha đẻ” Riot Games. Bằng chứng là số lượng trang phục của hắn vô cùng nghèo nàn. Nổi bật nhất là Yorick Hồ Quang ra mắt năm 2017.

Trong phiên bản 9.2, Kẻ Dẫn Dắt Linh Hồn đã nhận được cơ chế chỉnh sửa mang tính then chốt. Đó là hạn chế sự thay đổi “dở chứng”. Với phiên bản mới, người chơi sẽ được toàn quyền quyết định với nút tái kích hoạt R. Ngoài ra, Yorick cũng được tăng một số kỹ năng khác. Chỉnh sửa này giúp hắn dễ dàng kiểm soát đẩy lẻ và tham gia giao tranh.

Điểm mạnh của Yorick là đẩy đường nhanh, sát thương mạnh. Không phải ai cũng biết cách đối phó với Kẻ Dẫn Dắt Linh Hồn. Tuy nhiên, Yorick khá chậm chạp, có thể bị khắc chế bởi một vài kèo đấu.

Yorick - Kẻ dẫn dắt linh hồn
Yorick – Kẻ dẫn dắt linh hồn

Ra mắt trang phục Yorick Hồ Quang

Với những người thực sự yêu mến vị tướng này thì sự kiện Yorick Hồ Quang ra mắt có lẽ là niềm vui vô bờ bến. Không giống những tướng khác, Yorick không có nhiều trang phục.

Yorick – Vị tướng “nghèo nàn”

Có thể nói rằng, Yorick là một vị tướng thực sự “đáng thương”. Từ khi ra mắt, hắn chẳng nhận được nhiều sự quan tâm, đoái hoài của nhà phát triển cũng như người chơi. Thậm chí, gần một năm sau khi được làm lại, Yorick vẫn không có nổi một bộ trang phục mới. “Gia tài” của Yorick phải nói là vô cùng “nghèo nàn”.

Akali sát thủ đơn độc không còn quá xa lạ với các game thủ yêu thích đường giữa và đường trên. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng là người chọn được vị tướng này. Nếu lỡ không may gặp phải team bạn chọn Akali bạn cần nhanh chóng có phương án khắc chế cô này ngay từ khi chọn tướng. Mời bạn tham khảo thêm một số tướng khắc chế Akali ở bài viết tiếp theo của chúng tôi.

Trước khi Yorick Hồ Quang ra mắt, người chơi Yorick chỉ có thể lựa chọn một trong 2 bộ trang phục. Đó là Pentakill và Yorick Đào Mỏ. Ngày 9/10/2017, Kẻ Dẫn Dắt Linh Hồn mới có thêm được một bộ trang phục mới –  Yorick Hồ Quang. Đây chắc chắn là trang phục đẹp nhất của vị tướng đáng thương này.

yorick ho quang
Yorick Hồ Quang – Trang phục đẹp nhất của Kẻ Dẫn Dắt Linh Hồn

Skin Yorick Hồ Quang với những hiệu ứng cực đẹp

Theo lời gọi ánh sáng, nghi lễ hiến tế của Kẻ Dẫn Dắt Linh Hồn vượt qua của cái chết. Lời cảnh cáo của Hội Ánh Sáng chẳng thể làm cho vị vua vĩ đại để tâm. Yorick muốn bảo vệ cho những điều hắn yêu quý. Đó là vương quốc, hoàng hậu đáng kính và những đứa trẻ.

Lời chúc phúc của Hội đã làm cho Yorick mạnh mẽ, can đảm hơn. Hắn không hề sợ hãi trước bóng tối, nhờ vào tấm thân bất tử, Yorick chiến đấu để giành chiến thắng. Thế nhưng cuộc đời nghiệt ngã, những đứa trẻ và cả người con gái hắn yêu đều bỏ lại hắn, đi về nơi thiên đường. Thứ còn lại chỉ là vùng đất cô độc cùng tượng đài tưởng niệm thứ mà hắn hi sinh để bảo vệ.

Yorick Hồ Quang có hiệu ứng đẹp
Yorick Hồ Quang có hiệu ứng đẹp

Yorick Hồ Quang ra mắt ngày 9/10/2017 và được mở bán tại Cửa Hàng với mức giá là 210 RP. Trang phục này được đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ cũng như tính năng. Yorick Hồ Quang mang dáng vóc của một vị thần. Kỹ năng đổi màu bắt mắt. “Úp lồng” phiên bản mini với họa tiết vô cùng bắt mắt. Bên cạnh đó, các bức tường còn có lực hơn so với Yorick Đào Mỏ cũng như các skin khác.

Trên đây là những thông tin chung về Kẻ Dẫn Dắt Linh Hồn cũng như thông tin về về trang phục Yorick Hồ Quang. Nếu yêu thích vị tướng này thì đừng bỏ lỡ các bài viết liên quan của chúng tôi tại chuyên mục Blog Game nhé. Chúc các bạn leo rank thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *