Watch Dogs cấu hình yêu cầu là bao nhiêu? Liệu có dễ thở?

Với không ít người đam mê thể loại game hành động thì Watch Dogs là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Tuy nhiên, Watch Dogs cấu hình luôn là nỗi băn khoăn đối với nhiều game thủ.

Watch dogs là tựa game do hãng Ubisoft phát hành, được ra mắt trên PC ngày 28/11/2016. Câu chuyện trong Watch Dogs xoay quanh một tin tặc tên Aiden Pearce, tại thành phố Chicago.

Tuy nhiên, giống như nhiều tựa game khác của Ubisoft, cấu hình chơi Watch Dogs cũng gây nên nhiều nỗi lo. Hôm nay, Punchingbeta sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về cấu hình Watch Dogs nhé!

Game Watch Dogs xoay quanh một tin tặc tên Aiden Pearce
Game Watch Dogs xoay quanh một tin tặc tên Aiden Pearce

Watch Dogs cấu hình tối thiểu và đề nghị

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Windows Vista (SP2), Windows 7 (SP1) hoặc Windows 8 (Chỉ hỗ trợ 64 bit)

CPU: Intel Core 2 Quad Q8400 @ 2.66Ghz hoặc AMD Phenom II X4 940 @ 3.0Ghz

RAM: 6 GB

Card màn hình: DirectX 11 với 1 GB Video RAM – Nvidia Geforce GTX 460 hoặc AMD Radeon HD 5770

DirectX: Version 11

Bộ nhớ: 25 GB chỗ trống

Sound Card: DirectX 9.0c Compatible Sound Card with Latest Drivers

Nhìn chung, so với các loại máy tính để bàn hoặc laptop, Watch Dogs 1 cấu hình vẫn có một số yêu cầu nhỉnh hơn. Với các thông số về cấu hình chơi Watch Dogs tối thiểu được nhà sản xuất đưa ra, hy vọng người chơi có trải nghiệm thú vị.

Cấu hình Watch Dogs khá “khủng”
Cấu hình Watch Dogs khá “khủng”

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành: Windows Vista (SP2), Windows 7 (SP1) hoặc Windows 8 (Chỉ hỗ trợ 64 bit)

CPU: Eight core – Intel Core i7-3770 @3.5 GHz hoặc AMD FX-8350 X8 @ 4 GHz

RAM: 8 GB

Card màn hình: DirectX 11 với 2 GB Video RAM – Nvidia Geforce GTX 560 ti hoặc AMD Radeon HD 7850

DirectX: Version 11

Bộ nhớ: 25 GB chỗ trống

Sound Card: DirectX 9.0c Compatible Sound Card with Latest Drivers

Với những thông số trên có thể thấy, cấu hình Watch Dogs có vẻ khá “khoai”.  Không khó để nhận ra, cấu hình chơi Watch Dogs đòi hỏi PC phải rất khỏe. Thậm chí, ở một vài tiêu chí cho Watch Dogs 1 cấu hình còn có phần trội hơn hẳn. Chẳng hạn như hệ điều hành, bộ vi xử lý, card đồ họa,…

Free fire không còn quá xa lại với các game thủ yêu thích thể loại đấu súng. Thế nhưng bạn không biết cách hack game Free fire thì đó lại là một thiệt thòi khá là lớn bạn nhé. Tìm hiểu nhanh và luôn để chiến game một cách chuyên nghiệp hơn bạn nha.

Làm thế nào để “chiều lòng” được Watch Dogs cấu hình

Tất nhiên một chiếc PC khỏe, đáp ứng cấu hình chơi Watch Dogs theo tiêu chuẩn sẽ giúp bạn không phải trải qua tình trạng lag, giật. Nhưng nếu chỉ sở hữu một chiếc máy tính “cùi bắp”, bạn có thể nghĩ đến việc nâng cấp nó.

Điều này không chỉ giúp người chơi trải nghiệm tốt các game nhập vai mà còn nâng hiệu năng sử dụng máy tính.

Trải nghiệm game Watch Dogs vô cùng thú vị
Trải nghiệm game Watch Dogs vô cùng thú vị

Đánh giá chung về Watch Dogs

Thành công của Watch Dogs phải kết đến phần thiết kế bối cảnh. Chỉ cần bước vào game một lần bạn cũng có thể ồ lên “sao chỗ này quen thế nhỉ”. Nghe thì có vẻ chỉ là một sự trùng hợp. Tuy nhiên Watch Dogs đã lợi dụng các phương tiện mạng xã hội hoặc smartphone của bạn để tạo nên bối cảnh game.

Khi bạn sử dụng mạng xã hội, smartphone tất cả những thông tin riêng tư đều được quản lý chặt chẽ. Watch Dogs lấy nó để tiếp cận người chơi, mang đến cảm giác gần gũi với bất cứ ai.

Đôi khi vì mải tập trung làm nhiệm vụ, bạn sẽ lơ là đi vài điều xung quanh. Nhưng punchingbeta nhắc “nhẹ” bạn một chút nè. Đó là hãy luôn cảnh giác. Bởi luôn có kẻ theo dõi bạn đấy! Kẻ đó chính là những người chơi khác trong game. Chúng có thể lấy cắp thông tin của bạn bằng cách hack điện thoại và “chôm” dữ liệu.

Ngoài ra, Watch Dogs còn cho ra mắt hệ thống Invade. Tính năng này cho phép bạn nhận hợp đồng thanh toán một người bất kỳ trong game. Hai dạng hợp đồng này là ăn cắp thông tin và bám đuôi. Với những điều mới lạ ấy, Watch Dogs 1 cấu hình “khủng” có lẽ cũng là điều dễ hiểu.

Nằm trong top những tựa game nhập vai ấn tượng, Watch Dogs vẫn luôn giữ chân được game thủ bởi những điểm mạnh riêng. Cốt truyện ấn tượng lại đặt trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển. Không những thế, tính năng trong game cũng là những điểm mới khiến nó ghi điểm nhiều hơn. Watch Dogs đã từng bước chinh phục các game thủ như thế. Cấu hình chơi Watch Dogs có thể là trở ngại nhưng nếu bạn thực sự đam mê hãy tìm cách nâng cấp máy tính nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *