Điểm danh top team Dota 2 Việt Nam mạnh nhất với thành tính đáng nể

Cộng đồng game thủ Dota 2 Việt Nam ngày càng lớn mạnh. Trong đó, phải kể tới những đội tuyển Dota 2 Việt thi đấu trên đấu trường quốc tế và giành được những giải thưởng vô cùng danh giá. Vậy top team Dota 2 Việt Nam gọi tên những đội tuyển nào? Cùng punchingbeta tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

496 Gaming – Đứng Top team Dota 2 Việt

Thời điểm hiện tại, nếu hỏi các team Dota 2 Việt Nam nào mạnh nhất thì chắc chắn sẽ là cái tên 496 Gaming. Đội tuyển Dota 2 này được thành lập vào ngày 15/7/2017. 496 Gaming được đánh giá là team thi đấu chuyên nghiệp, có sức ảnh hưởng vô cùng lớn trong cộng đồng Dota 2 Việt Nam.

Đội hình của team Dota 2 này có rất nhiều cái tên tài năng, bảo chứng cho chất lượng. Điển hình là game thủ 458, Corgi, SeeL,…Team 496 Gaming là đội tuyển Dota 2 nhận được sự quan tâm rất lớn từ những người hâm mộ.

team dota 2 viet nam
Team 496 Gaming là một đội mạnh

Ngay từ những ngày đầu thành lập, 496 Gaming đã cho thấy được tầm ảnh hưởng cũng như sức mạnh của mình trên đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp. Trong quá trình hoạt động của mình team Dota 2 Việt Nam này đã liên tục giành được chiếc cup vô địch tại các giải đấu như Aorus Dota 2 Cup 2017, Phase 2 ROG MASTER APAC, Zotac Master Cup 2017 VN Qualifier,…

Trong năm 2018, 496 Gaming dù có một khoảng thời gian tạm dừng thi đấu nhưng họ vẫn xuất sắc giành được nhiều giải thưởng. Điển hình là 3 giải nhất tại Dota 2 Community Championship, ChongQing Major SEA Qualifier và Rise Of Legion.

Team Dota 2 Việt Nam – PewPewVN

Dù chỉ hoạt động gần 1 năm thế nhưng cái tên PewPewVN đã để lại trong lòng người hâm mộ Dota 2 rất nhiều dấu ấn. Thành lập từ tháng 6 năm 2015, sau nhiều lần thay đổi, lựa chọn thành viên, tháng 9/2015 PewPewVN đã ổn định đội hình. 5 thành viên chính của đội là: Tài, KL7, Come, QQ và Trash.

PewPewVN lọt top team Dota 2 Việt Nam bởi trong gần 1 năm hoạt động, đội tuyển này đã gặt hái được rất nhiều thành tích. Tiêu biểu nhất chính là năm 2015, PewPewVN vinh dự trở thành gương mặt vinh được vinh danh tại Lễ trao giải tài năng thể thao TPHCM. Cùng với đó là chiếc cup vô địch các giải Cybercore Sunries, GAG Championship, Showmatch NVIDIA Gamer Day, Showmatch Azaudio Tournament, DOTA 2 Infinity, Vietnam Champion Leagues 3,…

Team PewPewVN được vinh danh năm 2015
Team PewPewVN được vinh danh năm 2015

Năm 2016, PewPewVN tuyên bố giải thể, thông tin này đã gây ra một cơn sốc lớn cho người hâm mộ. Không chỉ vậy, team Dota 2 Việt Nam hàng đầu PewPewVN giải nghệ còn ảnh hưởng không nhỏ tới phong trào phát triển Dota 2 trong nước. Thế nhưng sau tất cả, những gì mà họ cống hiến cho lĩnh vực eSport nước nhà là rất đáng ghi nhận.

Nhiều bạn chơi hay hỏi nhà phát hành game vừa ra một bản cập nhập mới có tên Map Dota AI có gì đặc biệt. Đây là câu hỏi mang tính tham khảo nên bạn có thể tìm hiểu thông tin này tại bài viết chia sẻ của chúng tôi về Map Dota AI mới nhất hiện nay nhé.

Ozone Gaming với những kỳ vọng

Trong các team Dota 2 Việt Nam, ngoài 496 Gaming và PewPewVN, chúng ta không thể không nhắc tới Ozone Gaming. Là một nhãn hiệu ra đời sau nhiều tên tuổi lớn, thế nhưng Ozone Gaming luôn biết cách khẳng định bản thân mình. Họ hướng tới một cuộc “cách mạng” trong làng gaming gear thế giới. Tại nước ta, team Dota 2 này đã đạt được rất nhiều thành tích đáng nể.

Ozone Gaming là team Dota có nhiều tiềm năng
Ozone Gaming là team Dota có nhiều tiềm năng

Thời gian đầu, Ozone Gaming lấn sang lĩnh vực eSport Việt với sự kiện đấu chọn tuyển LOL. Đội tuyển này đã tạo nên được tiếng vang khi tìm được Cuite Monster. Trong giải đấu Dell Championship Series xuân 2014, Team Ozone.TPH đã thi đấu vô cùng xuất sắc khi vượt qua những “ông lớn”. Không chỉ lấn sân vào Liên Minh Huyền Thoại, FPS mà Ozone Gaming còn là một trong những team Dota 2 Việt Nam được đánh giá rất cao.

Trên đây là top team Dota 2 Việt Nam mạnh và gặt hái được nhiều thành tích nhất mà chúng tôi tổng hợp được. PewPewVN đã giải thể, vậy thì 496 Gaming và Ozone Gaming sẽ càng cố gắng và nỗ lực hơn nữa. Với đội hình gồm những tài năng trẻ, hy vọng trong tương lai, các team Dota 2 Việt Nam sẽ gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa, ghi tên mình lên bản đồ Dota 2 thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *