Phong Lăng Độ Võ Lâm 1 – Những điều các game thủ cần nắm rõ

Có thể nói Võ Lâm Truyền Kỳ là một tựa game kinh điển đối với thế hệ game thủ 8,9x. Trong tựa game này, Phong Lăng Độ nổi lên như một nơi dễ đi khi khó về. Nếu muốn chiến đấu tại điểm này thì bạn cần nhớ một số điều mà punchingbeta.com giới thiệu ở bài viết sau. Cùng theo dõi nhé.

Đôi nét về Phong Lăng Độ Võ Lâm 1

Với những người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ trước đây, chắc hẳn ký ức về một chiến trường đặc sắc mang tên huyết chiến Phong Lăng Độ đã phai mờ đi rất nhiều. Từ xưa, Phong Lăng Độ Võ Lâm 1 chính là 2 bờ sông. Nó nằm giữa Mạn Bắc Thảo Nguyên và Long Môn Trấn. Tại nơi đây, cuộc tình của biết bao thôn nữ và tướng quân đã được chắp cánh. Khi chiến tranh kết thúc, chàng tướng quân trở về tìm người xưa. Nhưng than ôi, người thương nay nơi đâu. Nàng đã cùng cha phiêu bạ giang hồ. Mối lương duyên chớm nở như bông hoa đã lụi tàn trong một buổi chiều muộn.

Phong Lăng Độ gắn với ký ức nhiều game thủ
Phong Lăng Độ gắn với ký ức nhiều game thủ

Không chỉ vậy, Phong Lăng Độ trong Võ Lâm Truyền Kỳ còn là nơi dễ đi khó về. Không ít cao thủ giang hồ lang bạt tới nơi đây và không thể sang được bên bờ Bắc để tìm những thứ quý giá. Để sang được bên bờ, thuyền chính là phương tiện duy nhất. Nếu đặt chân đực sang bên kia, họ sẽ có được rất nhiều vật phẩm giá trị như Trân Lộ, Đồ Phổ Trang bị, Exp,…

Đây đều là những vật phẩm có giá trị rất lớn đối với nhân sĩ trong giang hồ. Chính vì vậy, tất cả đều tụ tập tại nơi đây đề sẵn sàng một trận “huyết chiến”, chiếm đoạt cho riêng mình. Nếu muốn tới Phong Lăng Độ Võ Lâm miễn phí thì các game thủ cần trang bị cho mình những kiến thức sau.

Cẩm nang Phong Lăng Độ Võ Lâm

Muốn tham gia tính năng này thì nhân vật cần phải đạt được cấp 80 trở lên. Khi đã đáp ứng được yêu cầu này, bạn hãy tới NPC Thuyền Phu để nhận, giao cũng như hủy nhiệm vụ mang tên tiêu diệt Thủy Tặc. Điều kiện để bạn có thể nhận nhiệm vụ là giao cho NPC một Tinh Luyện Thạch.

Để biết cách tăng điểm Nga Mi kiếm Võ Lâm 1, bạn cần biết tất cả những thủ thuật và mẹo chơi của phái này. Mời bạn đọc tham khảo thêm bài viết tiếp theo của chúng tôi để hiểu rõ hơn về cách tăng điểm kiếm cho Nga Mi.

Cách nhận, hủy nhiệm vụ

NPC liên quan trong Phong Lăng Độ Võ Lâm 1 chính là Thuyền Phu. Bạn có thể tìm NPC này tại bờ Nam Phong Lăng Độ với tọa độ 144/189 hoặc 160/181 và 192/175.

Khi tham gia Phong Lăng Độ Võ Lâm, bạn sẽ thấy trên thuyền có 1 màu phe phái. Nếu các bản đồ đổi màu phe thì các nhân vật trên thuyền không chịu bất cứ một ảnh hưởng nào. Để hoàn thành nhiệm vụ, bạn cần tiêu diệt được 1 tên thủ lĩnh Thủy Tặc hoặc 188 tên thủy tặc. Lưu ý, khi bạn hủy nhiệm vụ thì sẽ không thể lấy lại số Tinh Luyện Thạch đã đăng ký.

Phần thưởng của các nhân vật sẽ phụ thuộc vào số lần thực hiện nhiệm vụ trong một ngày. Và một ngày mỗi một nhân vật chỉ có thể nhận, giao nhiệm vụ tối đa 4 lần.

Thực hiện các nhiệm vụ để nhận thưởng
Thực hiện các nhiệm vụ để nhận thưởng

Hệ thống các nhiệm vụ

  • Giao nhiệm vụ thứ nhất: Nhận được 20 điểm uy danh + vật phẩm thưởng ngẫu nhiên như: Đồ Phổ Trang Bị Tử Mãng, Thần Quy Bổ Huyết Đơn hoặc Tử Kinh Khoáng Thạch.
  • Giao nhiệm vụ từ thứ 2 trở đi: Thực hiện nhiệm vụ này tại Phong Lăng Độ Võ lâm miễn phí bạn sẽ nhận được 20 điểm uy danh + các vật phẩm ngẫu nhiên như lần 1 và có thêm một số khác như Tinh Luyện Thạch và 4 triệu điểm kinh nghiệm.
  • Khi diệt boss Thủy Tặc Đầu Lĩnh: Nhận phần thưởng ngẫu nhiên.

Võ Lâm Truyền Kỳ như một giang hồ thu nhỏ. Nơi đây có những môn phái, có chiêu thức võ công và rất nhiều đại hiệp. Chính tính chất võ hiệp của tựa game này đã tạo nên sức hút rất lớn đối với cộng đồng người chơi. Trong số các môn phải thì Thiếu Lâm là hệ có số lượng môn đệ vô cùng đông đảo.

Chú ý cách thực hiện nhiệm vụ
Chú ý cách thực hiện nhiệm vụ

Trên đây là những thông tin về Phong Lăng Độ Võ Lâm 1 mà các game thủ cần nắm vững. Hãy lưu ý rằng, đây là một nơi “dễ đi khó về”, vì vậy cần trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng trước khi thăm địa điểm này. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *