Những tướng mạnh trong Dynasty Warriors Unleashed bạn đã thử chưa?

Lấy cốt truyện Tam Quốc đã quá quen thuộc làm chủ đề chính, Dynasty Warriors Unleashed chinh phục cộng đồng game sau một thời gian ngắn ra mắt. Nhưng bạn đã biết hết những tướng mạnh trong Dynasty Warriors Unleashed chưa? Hãy cùng http://www.punchingbeta.com điểm lại nhé!

Với những ai đã đắm chìm trong không gian của Dynasty Warriors Unleashed chắc chắn sẽ biết được con đường ngắn nhất để lên Artifact và Truyền kỳ binh khí là gì? Đó là chính là Farm boss. Vậy những tướng mạnh trong Dynasty Warriors Unleashed có thể cùng bỏ vào trong Farm boss hay không?

Trước hết bạn cần biết, tướng mạnh sẽ sở hữu các skill như: Yểm độc, Rút máu, Phóng hỏa. Tuy nhiên trong Dynasty Warriors Unleashed tướng mạnh không thể cùng một team.

Việc nắm được điểm mạnh, điểm yếu của các vị tướng sẽ giúp bạn sắp xếp được đội hình. Đồng thời sử dụng tướng đúng lúc, đúng chỗ sẽ đạt được hiệu quả cao hơn, giúp bạn nhanh vượt qua cửa ải. Cùng “điểm danh” những vị tướng đó ngay nào!

Điểm danh những vị tướng mạnh trong Dynasty Warriors Unleashed
Điểm danh những vị tướng mạnh trong Dynasty Warriors Unleashed

Những tướng mạnh trong Dynasty Warriors Unleashed

Zhou Yu

Không chỉ đóng vai trò là nhân vật quan trọng trong cốt truyện của trò chơi, Zhou Yu còn là một vị tướng sở hữu nhiều skill ấn tượng. Vũ khí của Zhou Yu là cung tên. Với tốc độ cực nhanh và tầm bắn xa, Zhou Yu đa phần tránh được sát thương khi giao chiến. Bạn sẽ phải ồ lên vì thiết kế hoàn hảo và chiến thuật xuất sắc của nhân vật này ngay khi bước vào game.

Sima Yi

Đây chính là một vị tướng hội tụ đủ sức mạnh và trí thông minh trong Dynasty Warriors Unleashed. Nhưng nếu nghĩ rằng vì hội đủ những yếu tố ấy nên Sima Yi là người khô cứng thì bạn đã nhầm. Bởi anh vô cùng hài hước, dí dỏm. Thể lực dẻo dai, bền bỉ giúp Sima Yi vượt qua nhiều thử thách gay go.

Tướng Sima Yi trong Dynasty Warriors Unleashed
Tướng Sima Yi trong Dynasty Warriors Unleashed

Vũ khí của vị tướng này cũng vô cùng ấn tượng. Đó là một chiếc quạt. Được mệnh danh là nỗi ám ảnh của nhiều đối thủ, Sima Yi chính là một trong những vị tướng siêu tài giỏi của Dynasty Warriors Unleashed.

Zhao Yun

Zhao Yun gắn liền với biểu tượng gắn liền với chính nghĩa và công lý. Nhân vật này luôn xuất hiện trong trận chiến với cây giáo trong tay cùng con chiến mã trắng. Cách ra đòn dứt khoát cùng những bước di chuyển dứt khoát, Zhao Yun có thể tiêu diệt kẻ thù trong tích tắc.

Không phải bỗng dưng mà trong Dynasty Warriors Unleashed, Zhao Yu được lọt vào top những vị tướng mạnh. Hãy thử một lần trải nghiệm, bạn sẽ phải trầm trồ về nhân vật này ngay thôi!

Bạn sở hữu 1 bộ tướng mạnh nhưng lại không biết cách dùng thì đúng là lãng phí. Bạn cần nghiên cứu cách chơi dynasty warriors 4 tại bài viết sau của chúng tôi để có thể dùng binh trăm trận trăm thắng bạn nhé.

Những tướng mạnh không thể chung team

Trong Dynasty Warriors Unleashed tướng mạnh có cùng skill khi chung team thì tác dụng của nó không cộng gộp. Đó là lý do tại sao bạn không thể để 3 tướng cùng loại vào 1 team.

Skill yểm độc

Hiện nay chỉ có Từ Thứ là vị tướng sở hữu kỹ năng này. Vì vậy trong loại skill này bạn sẽ không quá khó để lựa chọn.

Dynasty Warriors Unleashed tướng mạnh
Dynasty Warriors Unleashed tướng mạnh

Skill phóng hỏa

Trong Dynasty Warriors Unleashed tướng mạnh sở hữu kỹ năng này khá nhiều. Như Quan Vũ (Guan Yu), Chu Du (Zhou Yu), Lục Tốn (Lu Xun), Hạ Hầu Uyên (Xiahou Yuan), Chu Nhiên (Zhu Ran), Sái Văn Cơ (Cai Wenji), Đổng Trác (Dong Zhuo). Hãy phân tích một chút để chọn ra các vị tướng chung team nhé!

Skill rút máu

Những vị tướng sở hữu skill này gồm: Chu Thái (Zhou Tai), Nhạc Tiến (Yue Jin), Viên Thiệu (Yuan Shao), Hạ Hầu Đôn (Xiahou Dun)

Vài mẹo để trở nên “bá đạo” trong Dynasty Warriors Unleashed

Cũng là một tựa game “bom tấn”, những đánh giá God Of War 4 của giới chuyên môn luôn khiến các game thủ phải “nức lòng”.

Ngay khi bắt đầu một ngày mới đừng quên mở tướng free nhé. May mắn biết đâu sẽ mỉm cười giúp bạn nhận được tướng 5, 6 sao đấy!

Không phải lúc nào sử dụng tướng nhiều sao cũng là tốt nhất. Tùy vào các cửa ải mà lựa chọn vị tướng phù hợp bạn nhé!

Việc nghiên cứu kỹ sở trường, thế mạnh của các vị tướng sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian đạt được mục đích. Nếu đã trót phải lòng Dynasty Warriors Unleashed, ngại ngần gì mà không cố gắng thăng cấp, chiến đấu để được sở hữu một trong những tướng mạnh trong Dynasty Warriors Unleashed phải không nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *