Tổng hợp danh sách nhiệm vụ tân thủ Võ Lâm 2 dành cho người mới

Nhiệm vụ tân thủ Võ Lâm 2 sẽ giúp người chơi nắm bắt được cốt lõi của trò chơi một cách nhanh chóng. Đối với những người mới chơi, qua trình “bôn tẩu giang hồ” sẽ nhận được một số vật phẩm thiết yếu. Dưới đây là một số nhiệm vụ tân thủ Võ Lâm 2 mà các gamer cần nắm được. Cùng punchingbeta.com tìm hiểu thử xem nhé.

Đôi nét về cao nhân hỗ trợ gamer – Dã Tẩu

Dã Tẩu là một NPC quen thuộc đối với những người mới chơi từ cấp 1 tới cấp 10. NPC này là người hướng dẫn, giúp đỡ các game thủ mới chơi trong giai đoạn nhập môn.

Dã Tẩu sẽ tặng cho mỗi đồng đạo một cuốn Giang Hồ Chỉ Nam. Cuốn cẩm nang này sẽ chỉ dẫn, hướng dẫn đồng đạo các thông tin, từ các bước nhận nhiệm vụ tân thủ Võ Lâm 2 cho tới những tọa độ NPC cần thiết. Điều này giúp cho các newbie hành tẩu giang hồ thuận tiện.

Để nhận Giang Hồ Chỉ Nam, bạn hãy tìm tới các tọa độ: Tuyền Châu (180/174), Biện Kinh (147/176), Thành Đô (204/221). Những người chưa gia nhập các môn phái có thể tới Dã Tẩu để hỏi kiến thức cơ bản.

Thực hiện nhiệm vụ tân thủ là điều cần thiết
Thực hiện nhiệm vụ tân thủ là điều cần thiết

Hệ thống các nhiệm vụ tân thủ Võ Lâm 2

Hệ thống nhiệm vụ tân thủ Võ Lâm 2 rất đa dạng. Mỗi nhiệm vụ lại có yêu cầu riêng về cấp độ cũng như cách thức thức hiện.

Nhiệm vụ 1: Thăm hỏi

Yêu cầu: Cấp 1.

Đối với những người chơi mới, khi bắt đầu gia nhập game sẽ thấy lạ lẫm với mọi thứ. Từ cảnh vật cho tới các nhiệm vụ. Lúc này, Dã Tẩu sẽ giúp các bạn giải đáp các thắc mắc. NPC này sẽ nhắc bạn đêm thăm hỏi một số người như Chủ tiệm trang phục nam, nữ, chủ tiệm vũ khí, tiệm tạp hóa.

Trong quá trình đối thoại, trao đổi với những NPC này, bạn sẽ được học các kiến thức cơ bản về trang bị, dược phẩm, vũ khí,… Sau đó quay về gặp Dã Tẩu để phục mệnh, nhiệm vụ hoàn thành. Bạn sẽ nhận được phần thưởng khi thực hiện xong nhiệm vụ. Cụ thể như:

  • Đối thoại với chủ tiệm vũ khí: 10 điểm kinh nghiệm; Vũ khí cấp 1 Hiệp Thiếu Hộ Uyển.
  • Đối thoại với chủ tiệm trang phục: 10đ kinh nghiệm; 1 vàng, 4 điểm danh vọng, Hộ Giáp cấp 1 Hiệp Thiếu Bố Y.
  • Đối thoại chủ tiệm trang sức: 10đ kinh nghiệm, trang sức cấp 1 Tân Thủ Ngọc Bội.
  • Đối thoại chủ Dược Điếm: 10đ kinh nghiệm, 20 bình hồi sinh lực Kim Sáng Tán.
  • Đối thoại chủ Tạp Hóa: 10đ kinh nghiệm, 2 Giám Định Phù cấp 1.
Thực hiện xong nhiệm vụ về Dã Tẩu để nhận thưởng
Thực hiện xong nhiệm vụ về Dã Tẩu để nhận thưởng

Nhiệm vụ tân thủ Võ Lâm 2: Cách chiến đấu

Yêu cầu: Cấp 4.

Đối với nhiệm vụ này, dựa theo hướng dẫn của Dã Tẩu, bạn tìm tới Vệ binh thành môn, Thủ Khố, Võ Sư. Bạn sẽ hiểu được đẳng cấp quái trên bản đồ, sự phân bố cũng như các kỹ thuật trong chiến đấu và cách cất vật phẩm. Khi luyện tới cấp 6 sẽ quay về NPC Dã Tẩu để nhận phần thưởng.

Nhiệm vụ 3: Giao lưu

Yêu cầu: Cấp 6

Sau khi bạn đã nắm được một số thao tác trong game, Dã Tẩu sẽ hướng dẫn bạn cách giao lưu với những người chơi khác. Bạn sẽ vào thành để tìm Tiêu Sư và Chủ Tửu Lầu. Những người này sẽ hướng dẫn bạn cách tán gẫu, tổ đội, kết hôn, kết nghĩa,…Sau khi hoàn thành nhiệm vụ về Dã Tẩu nhận phần thưởng.

Bạn đang có ý định nạp tiền vào tài khoản game nhưng còn do dự cách thức nạp? bạn sợ hệ thống bảo mật của game không đủ an toàn. Đừng lo lắng, chúng tôi đã có giải pháp cho bạn, bạn có thể tham khảo nạp game Võ Lâm mobile để hiểu và lựa chọn phương thức nạp tiền cho mình.

Nhiệm vụ tân thủ 4: Kiến thức môn phái

Yêu cầu: Cấp 8.

Vào một thời điểm nào đó, bạn sẽ nhận ra tên nhân vật của mình mang màu trắng. Nó khác hẳn với màu sắc của những người chơi khác. Để tìm hiểu nguyên nhân, Dã Tẩu sẽ yêu cầu bạn tìm tới Bách Hiểu Sinh. Sau đó Dã Tẩu yêu cầu bạn luyện tới cấp 9 rồi quay trở lại.

Nhiệm vụ tân thủ 5: Câu chuyện năm xưa

Yêu cầu: Cấp 9.

Tới cấp này, nhiệm vụ tân thủ Võ Lâm 2 đã đi được một chặng đường. Bạn lại tìm Dã Tẩu, thế nhưng phát hiện ra ông ta trả lời rất ấp úng. Dường như sau đó ẩn chứa một câu chuyện nào đó. Nguyên nhân từ đâu? Để có câu trả lời, bạn cần luyện tới cấp 10 để có được lời giải đáp từ Dã Tẩu.

Nhiệm vụ 6: Đưa thư

Yêu cầu: Cấp 10.

Với nhiệm vụ này, Dã Tẩu sẽ nhờ bạn giao bức thư cho Triệu Diên Niên tại Biện Kinh (161/179). Sau khi gặp được người này, bạn sẽ thực hiện yêu cầu làm 1 Bánh Ngô của ông ta. Làm xong, bạn sẽ đối thoại với Triệu Diên Niên. Hoàn thành nhiệm vụ, trở về gặp Dã Tẩu nhận thưởng.

Thực hiện nhiệm vụ để nâng cấp
Thực hiện nhiệm vụ để nâng cấp

Nhiệm vụ 7: Kỹ năng sống

Yêu cầu: Cấp 10.

Đối với nhiệm vụ tân thủ Võ Lâm 2 kỹ năng sống, bạn sẽ tới Thành Đô để tìm đại phu Du Phương để đối thoại. Trả lời đúng câu hỏi về kỹ năng sống bạn sẽ học được một số kỹ năng tùy thích. Trả lời sai có thể bắt đầu lại từ đầu.

Các nhiệm vụ tân thủ Võ Lâm 2 mà punchingbeta tổng hợp được ở trên chắc hẳn đã giúp cho các newbie nắm được cốt lỗi của tựa game này. Hãy thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ để nhanh lên cấp và trở thành cao thủ Võ Lâm bạn nhé. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *