Cách chơi Poker hay – Kinh nghiệm chơi Poker từ dân chuyên

Poker là một trong những game nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo người chơi trên trên thế giới. Nếu như bạn đang chơi game Poker và thường phải vật lộn ở quanh mức đánh hòa vốn thì đừng quá lo lắng. Bài viết dưới đây, punchingbeta sẽ chia sẻ đến các bạn cách chơi Poker giỏi từ dân chuyên nghiệp. Hãy cùng theo dõi nhé!

Cách chơi Poker giỏi: không nên chơi quá nhiều hand

Những người mới chơi thường vấp phải nhiều khó khăn trong môn Poker và sai lầm phổ biến nhất là chơi quá nhiều hand. Trong kỹ thuật chơi Poker, các bạn đừng nên nghĩ bất kỳ hand nào cũng có thể thắng.

cách chơi poker giỏi
Không nên chơi quá nhiều hand trong một ván đấu Poker

Điều này có thể đúng trong một số trường hợp, nhưng tỷ lệ không đồng đều. Do vậy, các bạn cần phải chọn lựa ra những hand có khả năng thắng cao nhất để đánh được nhiều lợi nhuận nhất. Vì vậy, cách chơi Poker hay là bạn phải có tính chọn lọc chứ không phải đánh nhiều là sẽ thắng nhiều.

Đừng Bluff quá nhiều khi chơi Poker

Kinh nghiệm đánh Poker cho thấy được, những người có lối suy nghĩ chơi poker cần phải bluff để thắng sẽ là một sai lầm. Khi chơi poker, không có bất kỳ quy định nào buộc bạn phải bluff ở mức nào cả.

Bluff sẽ chỉ thành công trong mẹo chơi poker khi gặp phải đối thủ nhất định và trong tình huống nhất định mà thôi. Nếu như bạn gặp phải người chơi theo cược đến cùng thì đây là cách chơi không hề hiệu quả.

Thay vào đó, hãy biết tận dụng nghệ thuật bluff khi nào và điều này thường chỉ được các cao thủ áp dụng. Vì vậy, hãy tập luyện những điều đơn giản trước khi áp dụng phương thức này.

Ngoài poker ra, xì tố cũng khá hay. Bạn cũng có thể chơi thử loại bài này vì nó cũng rất đơn giản. Chúng tôi có chia sẻ bài viết cách chơi xì tố mời bạn đọc xem và tham khảo thêm nhé.

Dừng việc bỏ quá nhiều bài và đợi bài

Cách đánh poker giỏi yêu cầu bạn phải nắm bắt được thời cơ, chứ không phải là thường xuyên gặp những hand thiếu 1 lá bài nữa là nữa thành bài mạnh. Khi bạn thấy đối thủ của mình bet mạnh thì đừng nên cố đợi để có được bài đó.

kinh nghiem choi poker
Không nên đợi bài hoặc bỏ quá nhiều quân bài khi thi đấu Poker

Còn khi họ bé, các bạn nên theo cược và tự tin với bài của mình. Khi nhận thấy đối thủ của bạn cược quá nhiều thì đừng nên theo làm gì. Đây cũng chính là một nghệ thuật trả giá cho con bài mà bạn đợi, nhất là khi bài yếu, sảnh lọt khe đừng bỏ qua quá nhiều.

Sẵn sàng fold đôi AA khi cần

Cách chơi poker của những người chuyên nghiệp có sự khác biệt rõ rệt so với người chơi tầm trung. Đây là điều mà chúng ta có thể nhận thấy trong trường hợp bạn có đôi AA và đối phương lại all-in. Khi ấy bạn quyết định call hay ngừng lại?

Đối với những người chơi chuyên nghiệp họ sẽ biết phải làm gì, nhưng khi bạn mới chơi thì hãy chú tâm hơn đến cảm giác này. Những người chơi giỏi họ sẽ loại bỏ những tình huống hand rất long lanh của họ.

Tuy nhiên, nhưng người chơi tầm trung khi gặp được đôi KK hay AA họ sẽ không vất bỏ chúng, mặc dù tỷ lệ thua là vẫn có.

Luôn tuân thủ một chiến thuật chơi

Đối với những người chơi mới, họ thường thay đổi chiến thuật mỗi khi bài không tốt. Tuy nhiên, đây lại là điều mà những người chơi cao thủ thường tránh, họ thường tuân theo một chiến thuật ổn định nhất.

cách chơi poker hay
Khi thi đấu Poker luôn phải tuân thủ mọi quy định

Tất cả những kinh nghiệm chơi Poker mà bạn học được trong thời gian dài theo bộ môn này sẽ giúp bạn có được cách tăng lợi nhuận. Điều này chỉ thực sự thành công nếu bạn áp dụng được trên bàn poker và trong những lượt hand của mỗi phiên chơi.

Bất kể tâm trạng của bạn khi ấy như thế nào thì nên nhớ rằng hãy tuân theo một chiến lược đã được định sẵn. Kể cả có chán nản hay cay cú từ những ván chơi trước không tốt. Hãy thật bình tĩnh, bởi vì chơi poker có lúc đen lúc đỏ và cần phải giữ vững tâm thế mới có được kết quả tốt.

Nếu như bạn đang muốn chơi poker vui vẻ, giải trí thì việc chơi với đối thủ nào cũng vậy. Tuy nhiên, khi chiến thắng là ưu tiên thì không nên chơi với những đối thủ quá mạnh. Đây là một trong những cách chơi poker giỏi cần được chú ý và áp dụng nếu bạn không muốn thua cả trận. Hy vọng, với những mẹo đánh poker ở trên sẽ giúp bạn dành được nhiều lợi thế hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *