Khám phá phiên bản map Dota AI mới nhất khiến game thủ “mê mệt”

Map Dota AI mới nhất có gì mà khiến các game thủ “đứng ngồi không yên”? Để trả lời cho câu hỏi này, bạn hãy xem thêm bài viết sau đây của punchingbeta.com. Map Dota mới nhất có rất nhiều điểm hấp dẫn và lôi cuốn, cùng khám phá xem đó là gì nhé.

Map Dota AI mới nhất – Một siêu phẩm

Map Dota AI hay Map Dota là một loại map có tích hợp trí thông minh nhân tạo. Khi chơi tại map này, các game thủ sẽ có thêm nhiều hero do máy điều khiển. Ứng dụng lớn nhất của dạng map Dota AI mới nhất này chính là tạo điều kiện cho người mới chơi. Nó giúp cho các game thủ mới có thể luyện tập, nắm được cách xây dựng item hợp lý và cách dùng kỹ năng cho từng Hero.

Phiên bản 6.67b

Map Dota mới nhất chính patch 1.24e. Nó là phiên bản 6.67b được tích hợp cùng phiên bản mới của WarCraft III. Phiên bản này có một số chế độ chơi bị vô hiệu hóa. Ngoài ra, Map Dota AI mới nhất này cũng có thêm một số lệnh tắt để tránh các lỗi trong quá trình trải nghiệm. Có thể kể tới các lệnh như –switch, -afk, -ah,…

map dota ai moi nhat
Map Dota AI mới nhất có nhiều điểm nổi bật

Bên cạnh đó, tác giả của phiên bản map này cũng đã lưu ý những điểm không phải bug để tránh người chơi phản hồi nhầm. Nó bao gồm cả những AI không dùng một vài skill. Trên thực tế, có những kỹ năng với mức khó quá cao để có thể viết code sử dụng. Do đó, AI sẽ không thể dùng được.

Trình độ của AI quá yếu hay mạnh hoặc người chơi có cảm giác như tồn tại yếu tố gian lận chắc chắn không phải lỗi. Đối với map Dota AI mới nhất này, tác giả cũng công bố các Nerubian Weaver , Hero Magnus, Bone Fletcher sẽ có một vài kỹ năng rơi vào trường hợp trên. Chính vì vậy, thời gian đầu các skill này đã bị vô hiệu hóa.

Phiene bản 6.68

Thời điểm xuất hiện thông tin phiên bản 6.68 của map Dota mới nhất xuất hiện cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm. Phiên bản này xuất hiện với 2 hero mới. Thời gian xuất hiện là vào giải đấu ESWWC. Để game thủ làm quen trước khi vào giải đấu thì map Dota 2 này đã được tung ra sớm hơn.

Dù là map Dota 6.78c AI hay 6.67; 6,68 thì chúng ta đều phải công nhận một điều rằng các map của tựa game MOBA đỉnh cao này chứa đựng sức hút rất lớn. Mỗi map lại có sự bổ sung và thêm các tính năng để người dùng có được trải nghiệm tốt nhất.

map dota moi nhat
Map 6.68 AI có thêm Hero mới

Đôi nét về tựa game đình đám Dota 2

Nói Dota 2 là một trong những tựa game hay nhất mọi thời đại không hề quá một chút nào. Tự game hành động chiến thuật thời gian thực đã trở thành tượng đài trong dòng game cùng thể loại. Dota là sản phẩm của Valve Corporation, được xây dựng theo mod game nổi tiếng từ trò chơi Warcaraft III: Reign of Chaos cùng bản mở rộng là The Frozen Throne.

Tựa game này được phát hành qua hệ thống điều phối Steam của Valve. Chính vì vậy, Dota 2 luôn được cập nhật song song cùng hệ thống phiên bản Dota. Các Map Dota AI mới nhất luôn dựa trên những điểm cộng của map cũ và bổ sung thêm các tính năng  nổi trội hơn.

Hiện nay Dota cũng được nhiều bạn chơi biết đến với thể loại cờ Auto Chess. Việc leo rank ở thể loại này hoàn toàn đập lập so với đấu trường. Nếu bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn về phần này và cách check rank Auto Chess thì bạn có thể tham khảo bài viết sau.

Điểm cộng cho game

Trong Dota 2, bạn sẽ chơi cùng 4 người trong một tổ đội. Nhiệm vụ của đội bạn là phá hủy Ancient của đội đối phương trước khi trụ của đội nhà bị đối phương phá. Để bảo vệ trụ đội mình, mỗi người chơi sẽ được chọn 1 trong số 100 nhân vật. Mỗi nhân vật đều có kỹ năng, ngoại hình khác nhau. 10 nhân vật thuộc 2 đội sẽ được đưa vào một vùng rộng lớn. Muốn nhân vật mạnh thì các gamer cần mua đồ, lên cấp.

Lối chơi của Dota đặc sắc bởi bạn không cần đầu tư thời gian cày cuốc để trải nghiệm chế độ chơi hay nhân vật. Hơn nữa, gameplay đặc sắc nhưng mechanic lại cực kỳ phức tạp.

Dota là một tựa game cực kỳ nổi tiếng
Dota là một tựa game cực kỳ nổi tiếng

Lời phê bình

Bên cạnh những lời khen ngợi, tựa game này cũng nhận được không ít sự phê phán. Lý do là nó sở hữu “đường cong học hỏi” dốc, cộng đồng game thủ Dota 2 không thân thiện. Mặc dù vậy, không ai có thể phủ nhận được rằng Dota 2 thực sự là một game MOBA đỉnh cao và rất đáng để trải nghiệm.

Trên đây là thông tin chung về map Dota AI mới nhất cũng như đôi nét về tựa game đình đám này. Hãy tải và trải nghiệm game để có thể thấy được sức hấp dẫn lớn của Dota, từ lối chơi cho tới hệ thống map và tính năng nhân vật bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *