Tại sao game thủ gặp lỗi không vào được Võ Lâm miễn phí? Cách khắc phục

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile dù đã ra mắt khá lâu nhưng nó vẫn giữ được một vị trí nhất định trên bảng xếp hạng. Số lượng người chơi chính là bằng chứng thuyết phục nhất cho sức hút của tựa game này. Trong quá trình trải nghiệm chơi, không ít game thủ gặp phải lỗi không vào được Võ Lâm miễn phí. Vậy cách khắc phục như thế nào? Cùng punchingbeta tìm lời giải qua bài viết sau đây nhé.

Lý do các game thủ không vào được game

Những lỗi file dừng hoạt động hay không vào được game hay tình trạng giật, lag là điều rất nhiều người chơi gặp phải. Để khắc phục lỗi không vào được Võ Lâm miễn phí thì bạn cần phải biết nguyên nhân.

Bản test Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile chỉ dành cho thiết bị Android

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile được đẩy lên Apk và Google Play. Nếu bạn đăng nhập game bằng thông qua máy chạy hệ điều hành iOS thì chắc chắn sẽ không vào được. Chỉ khi game hỗ trợ iOS thì bạn mới có thể đăng nhập và trải nghiệm game.

Chỉ hỗ trợ một smartphone nhất định

Một trong những lý do khiến bạn gặp lỗi không vào được Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile 1 chính là phiên bản này chỉ hỗ trợ một số lượng smartphone nhất định. Dù cho bạn có dùng điện thoại cấu hình cao tới mấy nhưng không nằm trong diện được hỗ trợ thì cũng không thể vào được game.

Võ Lâm Truyền Kỳ là tựa game đình đám
Võ Lâm Truyền Kỳ là tựa game đình đám

Lượng Acc dùng chung có hạn

Nhiều trường hợp, bạn dùng máy chạy Android và smartphone thuộc diện hỗ trợ nhưng vẫn không chơi được. Lý do là bạn không thể tìm được acc để đăng nhập. Dù biết ID của 50 nghìn tài khoản là dùng chung nhưng việc người chơi phải “mò” hàng trăm lần để tạo được nhân vật là điều vô cùng khó khăn.

Kết nối máy chủ không ổn định

Đây là lý do bạn gặp lỗi không vào được Võ Lâm miễn phí dù đã đáp ứng cả 3 tiêu chí trên. Bên cạnh đó, cũng rất nhiều người than phiền về tình trạng bị văng ra khi đang trải nghiệm.

Nếu bạn chưa biết cách để làm nhiệm vụ Danh tướng vltk mobile thì bạn có thể tìm đến chúng tôi ử bài viết sau nhé. Bài viết có hướng dẫn và công bố khoản thời gian nhiệm vụ diễn ra và cách chinh phục nhiệm vụ một cách đầy đủ.

Cách khắc phục lỗi không vào được Võ Lâm Truyền Kỳ miễn phí

Một số lỗi không vào được Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thường gặp như cài đặt, update, lỗi đen màn hình,… Nếu không may bạn gặp các lỗi này thì hãy tham khảo cách khắc phục sau:

Đối với lỗi cài đặt game : Với lỗi này bạn chỉ cần copy 1 bản Võ Lâm Truyền Kỳ khác từ máy đã cập nhật để vào game. Sau đó chỉnh màn hình về 16 BIT là được.

Sửa lỗi cài đặt trong game
Sửa lỗi cài đặt trong game

Lỗi không viết được Tiếng Việt: Để khắc phục lỗi này, bạn cần tải Vietkey và lựa chọn bảng gõ TCVN3.

Lỗi màn hình đen trong game: Lỗi này xuất hiện khi bạn chuyển chế độ từ 3D sang 2D. Tựa game này không hỗ trợ bảng màu 32 bit, vì vậy để khắc phục bạn cần chỉnh về 16 bit. Sau đó ấn chuột vào phải vào desktop => chọn Screen Resolution.

Lỗi không vào được Võ Lâm Truyền Kỳ miễn phí: Khi gặp lỗi này bạn cần update lại game. Bên cạnh đó, xem lại tốc độ đường truyền và máy chủ. Có 2 cách để khắc phục lỗi này. Một là thuê máy chủ. Hai là thuê chỗ đặt máy chủ tại các Data Center lớn để có kết nối ổn định

Võ Lâm Thuật có ý nghĩa trong game đến cuộc sống ngoài đời

Bạn có biết, rất nhiều game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ là fan ruột của môn thể thao vua? Đó chưa phải là tất cả. Bởi ngay cả tới những cầu thủ nổi tiếng cũng rất yêu thích tựa game võ hiệp này. Vậy sức hút của nó từ đâu? Không ít người chỉ ra sự đồng điệu giữa 2 lĩnh vực tưởng như không có gì liên quan này. Cả 2 đều giúp người luyện tập có được sức khỏe tốt, sự dẻo dai và linh hoạt. Hơn nữa, nó đều phát triển, từ những thứ đơn giản trở thành kỹ thuật, nghệ thuật. Không chỉ vậy, làng túc cầu thế giới còn có rất nhiều cầu thủ biết võ thuật. Thậm chí là đạt ngôi vị vô địch tại những giải đấu chuyên nghiệp ở quê nhà.

Võ thuật có sự đồng điệu với bóng đá
Võ thuật có sự đồng điệu với bóng đá

Trên đây là cách khắc phục lỗi không vào được Võ Lâm Truyền Kỳ miễn phí và thông tin bên lề về sự liên quan giữa Võ Lâm và bóng đá. Nếu trong quá trình trải nghiệm game bạn gặp lỗi khác thì hãy comment để chúng tôi có thể giải đáp kịp thời nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *