Hướng dẫn chơi Võ Lâm Quần Hiệp đơn giản và dễ hiểu nhất

Nói tới game kiếm hiệp offline hay thì không thể bỏ qua cái tên Võ Lâm Quần Hiệp. Tựa game này đã lột tả một cách xuất sắc các tác phẩm võ hiệp kinh điển như Tiếu Ngạo Giang Hồ và Bích Huyết Kiếp. Bài viết này, http://punchingbeta.com sẽ hướng dẫn chơi Võ Lâm Quần Hiệp đầy đủ và chi tiết nhất tới các game thủ.

Võ Lâm Quần Hiệp – game võ hiệp đặc sắc

Có thể nói rằng, Võ Lâm Quần Hiệp truyện là một tựa game kiếm hiệp offline sở hữu rất nhiều điểm sáng. Đầu tiên chính là cốt truyện của game. Võ Lâm Quần Hiệp được xây dựng dựa trên 2 bộ tiểu thuyết đình đám của nhà văn Kim Dung là Tiếu Ngạo Giang Hồ và Bích Huyết Kiếm.

Nếu là người đam mê phim, truyện và game kiếm hiệp thì chắc chẳn bạn đã quá quen thuộc với cái tên Kim Dung. Ông là nhà văn có ảnh hưởng rất lớn đối với nền văn học Trung Quốc hiện đại. Các tác phẩm của ông đều được xếp vào hàng kinh điển. Chính vì vậy, Võ Lâm Quần Hiệp thực sự là một tựa game có sức hấp dẫn rất lớn với người chơi.

Tựa game đặc sắc Võ Lâm Quần Hiệp
Tựa game đặc sắc Võ Lâm Quần Hiệp

Mua bản quyền 2 tác phẩm đình đám của nhà văn Kim Dung, vì vậy, khi tham gia vào game bạn sẽ bắt gặp những nhân vật trứ danh như Trương Tam Phong, Đông Phương Bất Bại,… Cùng hệ thống vũ khí nổi tiếng lợi hại như Đả cẩu bổng của Cái Bang, Ỷ Thiên Kiếm, Đồ Long Đao,… với hàng loạt bí kíp thần công như Giáng Long Thập Bát Chưởng, Thái Cực Quyền,  Tiêu Dao Du,…

Hướng dẫn chơi Võ Lâm Quần Hiệp

Hướng dẫn Võ Lâm Quần Hiệp rất đơn giản bởi sở dĩ tựa game này có cùng mô tuýp với các game tựa game võ hiệp khác. Khi bắt đầu vào game, người chơi sẽ được trải nghiệm lối chơi nhập vai góc nhìn thứ 3. Dù cốt truyện rất rõ nhưng cách chơi lại khác biệt với các game phương Tây rất nhiều người đã từng chơi trước đây.

Cốt truyện đậm chất Trung hoa và cả bản Việt Hóa đã khiến cho cách chơi tựa game này đơn giản hơn rất nhiều. Tham gia vào game, bạn sẽ bắt đầu từ thung lũng Tiêu Dao rộng lớn. Sau đó bắt đầu cuộc hành trình khám phá và du ngoạn khắp đất Trung Nguyên thời võ hiệp tranh bá.

Nếu bạn cảm thấy chưa hiểu bộ game Võ Lâm Quần Hiệp xoay quanh cốt truyện nội dung gì. Bạn có thể tham khảo thêm một chút về bài chia sẻ sau của chúng tôi: Võ Lâm Quần Hiệp tiền truyện.

Lựa chọn môn phái

Hướng dẫn Võ Lâm Quần Hiệp khi mới bắt đầu vào game là bước học nội căn môn phái. Khi đã có được kiến thức nội căn cơ bản, bạn sẽ bắt đầu chọn môn phái và học bí kíp võ công. Từ đây, người chơi sẽ trải qua rất nhiều công việc nhỏ nhặt để học hỏi kinh nghiệm và tích lũy điểm kỹ năng. Thời gian đầu, bạn chỉ được làm những việc vặt như quét nhà, đốn củi, phụ giúp sư phụ. Cùng với đó là chung sống thật tốt, lấy lòng các sư huynh, sư muội để tăng sức mạnh của bản thân.

Thế giới giang hồ chân thực trong Võ Lâm Quần Hiệp
Thế giới giang hồ chân thực trong Võ Lâm Quần Hiệp

Chọn vũ khí và học võ công

Võ Lâm Quần Hiệp có 3 vũ khí chính cho người chơi lựa chọn. Đó là Đao, Kiếm, Quyền. Hãy lựa chọn vũ khí mà bản thân thấy phù hợp nhất. Sau đó bạn sẽ được nâng cấp võ học, rẽ nhanh võ công. Từ đây, bạn có thể học được nhiều nội công khác cũng như cách sử dụng cước, côn, quạt, chỉ.

Thực hiện nhiệm vụ

Hướng dẫn chơi Võ Lâm Quần Hiệp đối với việc thực hiện nhiệm vụ cũng không khác nhiều so với tựa game kiếm hiệp khác. Bạn chỉ sẽ hoàn thành các nhiệm vụ để tăng sức mạnh, tăng võ học cho bản thân. Cố gắng rèn luyện nội công, kỹ năng để đạt được tuyệt đỉnh công phu. Lối chơi của game được đánh giá là mới mẻ và độc đáo, vì vậy nếu bạn muốn chơi tựa game này thì cần có thời gian làm quen và nắm rõ hướng dẫn Võ Lâm Quần Hiệp.

Thực hiện các nhiệm vụ trong game
Thực hiện các nhiệm vụ trong game

Trên đây là hướng dẫn chơi Võ Lâm Quần Hiệp chi tiết mà chúng tôi muốn giới thiệu tới độc giả. Nếu muốn trải nghiệm tựa game kiếm hiệp hấp dẫn này ngay trên máy tính của mình thì hãy tải và cài đặt ngay hôm nay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *