Hướng dẫn cài đặt game GTA 5 chi tiết nhất cho game thủ

huong dan cai dat game gta 5 tien loi

GTA 5 có tên gọi khác là cướp đường phố. Đây là phiên bản thứ 5 trong chuỗi game nhập vai ăn khách GTA. Hiện sứ nóng của game này vẫn chưa hết hot, thu hút được nhiều người chơi tham gia chơi. Chính vì những lý do này mà chúng tôi khuyên bạn hãy thử trải nghiệm tựa game này một lần. Tuy nhiên nếu bạn là người không biết cách tải game này ra sao thì đây chính là bài viết dành cho bạn. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cài đặt game GTA 5 về máy chi tiết nhất cho game thủ.

Giới thiệu sơ lược về phiên bản game GTA 5

GTA V Roleplay, là một phiên bản mod multiplay cho bản PC của Grand Theft Auto V. Trong phiên bản này, người chơi sẽ được trở thành một trong những nhân vật được tạo bởi server RP, dưới dạng một NPC bình thường.

cai dat game gta 5 nhanh chong
Game GTA 5 là tựa game nhập vai được nhiều người ưa thích nhất

Nhân vật của bạn sẽ vào vai một người dân bình thường sống tại thành phố Los Santos, có nghĩa là bạn sẽ phải kiếm tiền để sở hữu nhà cửa cũng như xe cộ. Ngoài ra bạn cũng có thể đi cướp của người khác để làm giàu cho bản thân. Những việc làm này sẽ làm bạn dính sao truy nã cũng và kèm theo những gì mà bạn cướp được đấy nhé.

Những người thi hành pháp luật sẽ có mặt rất sớm nếu bạn là người phạm pháp. Đặc biệt là đội ngũ này sẽ truy nã đến cùng trong GTA 5 Roleplay. Nên nếu bạn có ý nghĩ phạm pháp thì hãy nghĩ đến việc bị truy nã và tiêu diệt không khoan nhượng.

Cấu hình phù hợp cho việc tải và cài đặt GTA 5

Như vậy chúng tôi cũng đã giới thiệu qua tựa game GTA 5. Không lan man nữa, ngay sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra những thông số cụ để hướng dẫn cài đặt game GTA 5. Để cài đặt game GTA 5 thì cấu hình như thế nào để có thể chơi được đây? Bên dưới đây là những thông số cụ thể và rất chính xác. Đây là một tựa game yêu cầu cấu hình không quá cao nhưng các bạn nên tham khảo những thông số dưới đây trước khi tải nhé. Nhằm có thể cài đặt game GTA 5 một cách mượt mà.

Cấu hình tối thiểu nên dùng

CPU: Intel Core 2 Quad CPU Q6600 @ 2.40GHz (4 CPUs) / AMD Phenom 9850 Quad-Core Processor (4 CPUs) @ 2.5GHz

CPU SPEED: Info

RAM: 4 GB

OS: Windows 10 64 Bit, Windows 8.1 64 Bit, Windows 8 64 Bit, Windows 7 64 Bit Service Pack 1, Windows Vista 64 Bit Service Pack 2*

VIDEO CARD: NVIDIA 9800 GT 1GB / AMD HD 4870 1GB (DX 10, 10.1, 11)

PIXEL SHADER: 4.0

VERTEX SHADER: 4.0

SOUND CARD: 100% DirectX 10 compatible

FREE DISK SPACE: 72 GB

DEDICATED VIDEO RAM: 1 GB

Cấu hình đề nghị nên có để chiến GTA 5 một cách mượt mà

CPU: Intel Core i5 3470 @ 3.2GHz (4 CPUs) / AMD X8 FX-8350 @ 4GHz (8 CPUs)

CPU SPEED: Info

RAM: 8 GB

OS: Windows 10 64 Bit, Windows 8.1 64 Bit, Windows 8 64 Bit, Windows 7 64 Bit Service Pack 1

VIDEO CARD: NVIDIA GTX 660 2GB / AMD HD 7870 2GB

 PIXEL SHADER: 5.0

VERTEX SHADER: 5.0

SOUND CARD: 100% DirectX 10 compatible

FREE DISK SPACE: 72 GB

DEDICATED VIDEO RAM: 2 GB

Hướng dẫn tải game GTA 5 trên máy tính một cách đơn giản nhất

Sau khi tham khảo các thông số mà chúng tôi gợi ý ở phần phía trên thì các bạn đã có quyết định tài game này chưa nào. Nếu các bạn muốn tải thì chúng tôi sẽ hướng dẫn tải và cài đặt game GTA 5 một cách đơn giản nhất. Để tiện lợi cho cách bạn chúng tôi đã tìm hiểu cũng như chọn ra link tải an toàn nhất dành cho bạn. Với các phải tải ở một số trang khác thì sẽ chia ra làm 4 file nhỏ. Tuy nhiên hiểu được bất tiện chúng tôi đã tìm ra link tải có 1 file đầy đủ duy nhất. Và trước khi tải các bạn nên có một đường truyền ổn định, và bộ nhớ để lưu tầm 65GB nhé. Link tải tại đây

huong dan cai dat game gta 5 an toan
Hãy trải nghiệm GTA 5 để trải nghiệm những tính năng thú vị của tựa game này

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Sau khi tải về file sẽ có tên là có tên là “Grand Theft Auto V – GTA 5.iso”. Sau đó sử dụng UltraISO để mở file ISO để mở file ra. Sau đó chúng ta tiến hành cài đặt game. Tuy nhiên nếu các bạn vẫn chưa biết cách cài đặt thì sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cài đặt game GTA 5 cho những bạn nào chưa biết cài đặt

Hướng dẫn cài đặt game GTA 5 ngay trên máy tính của bạn

Sau khi các bạn đã tải file GTA 5 hoàn tất về máy một cách hoàn thiện. Thì chúng ta bắt đầu tiến hành tới bước hướng dẫn cài đặt game GTA 5.

cach cai dat game gta 5 de dang
Cách tải và cài đặt game GTA 5 rất đơn giản

Bước 1: Sau khi chúng ta tải file về thì chúng ta ta bắt đầu giải nén tập tin GTA V. Bạn nhấn chuột phải vào file “Grand Theft Auto V – GTA 5.iso” và chọn “Extract Here” để tiến hành giải nén.

Bước 2: Mở thư mục vừa giải nén ra và các bạn hãy click vào file “Setup.exe” để bắt đầu cách cài đặt game GTA 5.

Bước 3: Giao diện cài đặt hiện ra, bạn chọn đường dẫn chứa bộ cài GTA 5.  Nhấn vào “Browse” rồi chọn thư mục bạn muốn cài đặt hoặc để mặc định rồi nhấn “Next”.

Bước 4: Tích dấu kiểm vào 2 mục để tạo biểu tượng game GTA 5 ngoài Desktop. Và trên thanh “Startmenu” rồi tiếp tục nhấn “Next”.

Bước 5: Nhấn “Install” để bắt đầu quá trình cài GTA 5 – Grand Theft Auto V.

Bước 6: Sau khi cài đặt xong, các bạn tích dấu kiểm vào các mục để cài đặt. Thêm phần mềm hỗ trợ chơi game rồi nhấn “Finish” và kết thúc quá trình cài đặt.

Bước 7: sau khi các bạn chờ đợi xong thì nhấn Finish nha. Xong thì hãy vào Folder có tên crack ở thư mục giải nén bản update. Trong đó có tất cả 9 File. Việc của bạn là copy toàn bộ những file trong đó và dán đè vào nơi đã cài đặt game

Trên đây là đôi dòng chia sẻ về cách tải cũng như hướng dẫn cài đặt game GTA 5 hiệu quả nhất dành cho người mới chơi. Tuy nhiên người chơi lâu cũng có thể tham khảo nếu hay có thể áp dụng thêm. Hy vọng với những phút giây ít ỏi chúng tôi đã mang nhiều thông điệp hữu ích đến với bạn. Chúc bạn có những giờ phút trải nghiệm tựa game vui bên hội chị em bạn dì. Và đường quên để lại bình luận phía dưới và theo dõi để có những thông tin mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *