Hướng dẫn cách thức hack lag Liên Quân đơn giản với mã code

khac phuc hack lag lien quan

Khi chơi game Liên Quân Mobile thì nhiều game thủ sẽ gặp một hiện trạng hack lag Liên Quân. Điều này khiến cho người chơi bị mất kết nối và không thể vào trận đấu được. Vậy tại sao lại hack lag Liên Quân 2018 được? Cách hack lag Liên Quân Mobile ra sao? Làm sao để loại bỏ được hiện trạng này. Tất cả thắc mắc sẽ được giải đáp ngay trong bài viết này.

Hack lag Liên Quân là gì?

Khi phiên bản Lễ Hội Mùa Đông được cập nhập bởi Liên Quân Mobile thì hiện tượng mất kết nối khi đang tham gia trận đấu diễn ra thường xuyên. Nhiều người cứ nghĩ rằng đây là do mạng hoặc hệ thống bị lỗi. Thế nhưng, khi kiểm tra và khảo sát trên kết quả thi đấu, phép bổ trợ và đội hình thì nhiều người đã thấy hiện tượng này là hình thức gian lận. Đó gọi là hack lag Liên Quân.

Hack lag Liên Quân Mobile còn gọi là hack disconnect làm cho game thủ bị mất kết nối. Điều này khiến cho nạn nhân bị mất kết nối. Chưa hết, khi đăng nhập vào trận đấu thì chỉ số ping lại tăng rất cao là màn hình giật và lag xảy ra liên tục. Ai mà nắm được cách hack lag Liên Quân thì chắc chắn sẽ thắng game một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

khai niem hack lag lien quan
Hack lag Liên Quân là gì?

Hướng dẫn cách hack lag Liên Quân đơn giản

Hiện tượng hack lag Liên Quân thường xuất hiện ở mức rank Thách Đấu hoặc Cao Thủ. Điều này ảnh hưởng nghiệm trọng đến sự công bằng khi tham gia tại một đấu trường lớn này.

Bởi vì các thao tác tải hack lag Liên Quân thực hiện rất đơn giản. Chỉ cần một vài bước thôi thì bạn sẽ hack lag Liên quân 2018 dễ dàng. Thế nên rất nhiều người áp dụng hình thức này khi chơi Liên Quân. Cách hack lag Liên Quân như sau:

  • Game thủ sẽ tận dụng lỗi chat trong hệ thống chat của ingame
  • Sau đó bước vào phần Cài đặt -> Thiết lập giao diện -> Trò chuyện -> Bật.

Tiếp theo là vào trận đấu, mở chat tất cả và chat dòng lệnh code hack lag Liên Quân cụ thể như sau:

  •  Làm mấy chữ trong game và giật lag: <size=26000>E</size>
  •  Khiến cho đội hình bạn bị văng ra ngoài <size=360000>w</size>

2 mã hack lag Liên Quân trên có dung lượng lớn làm hệ thống không chịu đựng nổi. Sau đó sẽ xuất hiện hiện tượng giật lag làm đối thủ out ra ngoài ngay tức thì.

cach hack lag lien quan de dang
Hướng dẫn cách hack lag Liên Quân đơn giản

Một số lưu ý khi hack lag Liên Quân 2018

Hack lag Liên Quân được thực hiện hiệu quả khi và chỉ khi kẻ gian đi theo team 5 người. Những game thủ nhập mã code trên thì sẽ gây tình trạng disconnect và mất kết nối liền ngay.

Tuy nhiên, khi đi theo đội 5 người thì chỉ cần 1 người gõ mã và chịu chung cảnh giật lag với team định. 4 người còn ở lại sẽ vào tắt mục Trò Chuyện. Thế là tình trạng lag sẽ không xuất hiện với 4 người này. 4 người này chỉ có nhiệm vụ đánh vào đường giữa và nắm chắc phần thắng trong tay. Nhiều người chỉ dùng 1 account clone để nhận công việc nhập mã code cho mình để Liên Quân hack lag và dùng account clone để đảm nhận công việc nhập mã hack lag và sử dụng tài khoản chính để bước vào cuộc giao tranh.

Trước tình hình ăn gian này, nhà phát hành Liên Quân Mobile đã có hình phạt xử lý bằng cách khóa các tài khoản nhập mã hack trên  làm hack lag Liên Quân. Tất nhiên, cách làm này chưa chắc rằng tác dụng. Có những trường hợp không hack lag Liên Quân Mobile  mà vẫn bị khóa tài khoản như chơi.

Hướng dẫn khắc phục tình trạng hack lag Liên Quân mobile

Đã hiểu được nguyên nhân của việc hack lag Liên Quân Mobile thì bạn cần phải khắc phục tình trạng này ngay. Nếu không sẽ ảnh hưởng đến quá trình chơi của bạn. Sau đây là 2 cách khắc phục:

Dùng tướng khắc chế hack lag Liên Quân Mobile

Nếu nhận thấy thực trạng nhóm địch có người hack lag thì hãy pick tướng để đẩy lane nhanh nhất. Người chơi nên chọn 1 vị tướng mạnh ở đầu trận đấu để có vẻ one shot kẻ hack lag Liên Quân. Với các game thủ có thứ hạng bạch kim trở lại thì có thể chọn cách thức ẩn nhằm mục đích tránh kẻ thù biết đội mình chọn tướng nào. Bạn nên chọn lựa tướng nhanh nhất có thể để đẩy lane nhanh và tấn công kẻ thủ một cách bất ngờ. Natalya chính là tướng dọn creep nhanh kinh khủng và có tác dụng one shot cực tốt.

khac phuc hack lag liên quân mobile
Dùng tướng khắc chế hack lag Liên Quân Mobile

Đối đầu với team hack lag Liên Quân

Khi vào ải game, bạn sẽ bị lag máy và không thể dịch chuyển được. Giờ đây người chơi không nên xuyên tranh cãi với đội bạn vì sẽ tốn rất nhiều thơi giản. Hãy thoát khỏi trò chơi và tham gia lại. Tuy cách làm này tương đối lâu nhưng người chơi vẫn sẽ có cơ hội lật kèo dù cơ hội khá thấp. Khi vào trận thì hãy creep càng nhanh càng tốt nhé!

Bất cứ ai cũng không muốn mình bị đối xử bất công khi chơi. Thế nên, đừng vì chiến thắng mà sử dụng hack lag Liên Quân. Bởi đây là một hình thức gian lận không nên tí nào. Hãy chứng minh mình là một người chơi giỏi bằng chính khả năng của mình nhé! Chúc các bạn chơi Liên Quân mà không gặp phải những tình trạng gây ức chế nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *