Hướng dẫn download game vua trò chơi Yugi về máy tính

Game vua trò chơi Yugi là một trong những loại game đang được yêu thích nhất hiện nay, được lấy ý tưởng từ bộ truyện “vua trò chơi” nổi tiếng. Nếu bạn đang muốn download game vua trò chơi Yugi về máy tính, với những thao tác cơ bản trong bài viết sau sẽ giúp bạn. Hãy cùng punchingbeta theo dõi nhé!

Đôi nét về game vua trò chơi Yugi

Game vua trò chơi Yugi là một trong những thể loại game đối kháng, cách chơi và nội dung trò chơi được lấy cảm hứng từ bộ truyện nổi tiếng cùng tên. Trong trò chơi này, trước khi bắt đầu game thì mỗi người chơi sẽ được cộng một số điểm tương đương nhau. Nhiệm vụ của người chơi trong game chính là sử dụng các lá card trong chính bộ bài của mình, để thi đấu với các lá bài của đối phương.

download game vua tro choi yugi
Download game Vua trò chơi Yugi

Khi cả hai bên ra lá bài của mình sẽ bắt đầu so sánh, bên nào ra quân bài nhỏ hơn sẽ bị mất điểm trong lượt chơi đó, số điểm này sẽ được quy định sẵn theo từng lá bài. Trong trường hợp, một người chơi nào đó bị trừ hết điểm sẽ bị thua cuộc và ngược lại.

Với game Yugi này, mỗi lá bài đều ẩn chứa một sức mạnh tiềm ẩn riêng. Đòi hỏi người chơi phải biết cách vận dụng và suy luận để đưa ra lá bài thích hợp đấu với đối thủ. Tuy game Yugi hiện đã có mặt chính thức tại Việt Nam nhưng chưa hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt cho người chơi.

Tuy nhiên, các game thủ Việt luôn có những bí kíp khác nhau để trải nghiệm những điều thú vị ở game này Khi tải game vua trờ chơi Yugi về máy tính hoặc điện thoại. Vậy cách tải game đầu bài Yugioh trên máy tính như thế nào?

Để trở thành người chơi bài Yugi giỏi bạn cần phải nắm được toàn bộ ý nghĩa và tính năng bộ bài của Yugi muto. Có rất nhiều cách xây dựng một thế bài trên sân đấu, bạn nắm rõ luật và cách chơi tự khắc bạn sẽ sáng tạo cho mình những thế bài độc lạ.

Những điểm nổi bật về game bài Yugioh phiên bản mới

Trước khi tiến hành dowbload game vua trò chơi Yugi trên máy tính, mọi người cấn phải nắm rõ những thay đổi mới nhất trong game sau để chơi đúng quy định hơn:

tai game vua tro choi yugi với bản cập nhật mới hấp dẫn
Game Yugi có nhiều bản cập nhật mới trong năm nay

– Mỗi người chơi sẽ được cấp số điểm là 4000 thấp hơn trước đây là 8000.

– Mỗi người chơi chỉ được phép sử dụng tối đa 4 quân bài khi mới bắt đầu.

– Trong một trận đấu, người chơi chỉ được phép triệu hồi 3 thẻ bài hỗ trợ và 3 quái vật duy nhất.

– Trong trường hợp người chơi cố tình chơi quá nhiều, gây ảnh hưởng sức khỏe sẽ có thanh thể lực xuất hiện.

– Bản cập nhật game Yugi mới có 2 chế độ chơi: PvP (chơi đối kháng trực tiếp với người khác online) và AI ( chơi trực tiếp với máy) để người chơi lựa chọn.

Hiện nay, nhà phát triển game chủ yếu chạy trên nền tảng Android, nên để tải game vua trò chơi Yugi về máy tính mọi người cần phải chuẩn bị những công cụ sau: Phần mềm giả lập Android để chạy trên nền tảng windows và File cài đặt game vua trò chơi Yugi.

Hướng dẫn cách download game vua trò chơi Yugi

Qua trình tải game đấu bài Yugioh trên máy tính được thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Tải phần mềm giả lập Android trên máy tính để tiến hành cài đặt. Có thể sử dụng một số phần mềm như: Droid 4X, Bluestacks, Ko Player,…

huong dan tai game dau bai yugioh bằng cách truy cập trang app
Truy cập trang app để đăng nhập và tải game

– Bước 2: Truy cập trực tiếp vào website appvn.com để tiến hành đăng nhập tài khoản (nếu chưa có tài khoảng bạn phải đăng ký) để tiến hành tải game.

– Bước 3: Sau khi đăng nhập xong, vào ô tìm kiếm và chọn game Yugioh dưới dạng file APK để tiến hành tải về và cài đặt trên phân mềm giả lập (ví dụ là Bluestacks). Link tải game tại đây.

Tiến hành tải game dau bai yugioh tren may tinh dạng file apk để cài đặt trên Bluestacks
Tiến hành tải game về dạng file apk để cài đặt trên Bluestacks

– Bước 4: Bạn bắt đầu nhấp chuột trái 2 lần vào file DuelLinks_1.8.0.apk để mở file game và tiến hành cài đặt.

Hình ảnh quá trình cài đặt sau khi tải về hoàn tất
Hình ảnh quá trình cài đặt sau khi tải về hoàn tất.

– Bước 5: Trong quá trình cài đặt, bạn phải chờ trong khoảng vài giây để phần mềm giả lập có thể tiến hành cài đặt file APK đã tải về.

– Bước 6: Truy cập trực tiếp vào phần mềm giả lập Android trên máy tính và bắt đầu thưởng thức game Vua Trò Chơi Yugi.

Mở Bluestacks để thưởng game dau bai yugioh tren may tinh sau khi quá trình cài đặt hoàn tất
Mở Bluestacks để thưởng thức game sau khi quá trình cài đặt hoàn tất

Vậy trên đây là những thông tin về cách download game vua trò chơi Yugi trên máy tính đơn giản. Hi vọng, với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có được những phút giây trải nghiệm thú vị với trò chơi này trên máy tính đặc sắc và hấp dẫn hơn nhé. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *