Tất tần tật thông tin chi tiết về danh tướng VLTK Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ là một tựa game nhập vai trực tuyến. Các game thủ sẽ được vào vai nhân vật trong tiểu thuyết kiếm hiệp Trung Quốc. Nếu bạn là fan của trò chơi này thì chắc chắn bạn sẽ biết đến tính năng danh tướng VLTK mobile được nhiều người yêu thích. cùng punchingbeta.com tìm hiểu bài viết chia sẻ những gì nhé.

Tìm hiểu về danh tướng VLTK mobile

Với các game thủ, hoạt động đánh Boss có lẽ luôn là hoạt động hấp dẫn ở bất cứ tựa game nào. Và ở trong Võ Lâm Truyền Kỳ, danh tướng là một tính năng cho phép người chơi tập hợp anh em. Nhiệm vụ của bạn không chỉ là tiêu diệt Boss mà còn thử thách tài chiến lược của người lãnh đạo.

Tất tần tật thông tin về danh tướng VLTK
Tất tần tật thông tin về danh tướng VLTK

Tài năng này sẽ được thể hiện ở chỗ có thể tập hợp, phát huy sức mạnh của tất cả thành viên trong cùng Bang. Nếu là người lãnh đạo bạn sẽ phải đối mặt với việc thành viên xung đột ý kiến. Thậm chí một vài cá nhân có thể phá hỏng nỗ lực tập thể. Và đây là lúc bạn cần phát huy vai trò của một người chỉ huy.

Danh tướng VLTK mobile vẫn bao gồm nhiều cái tên quen thuộc như Ngao Bái, Hàn Thế Trung, Triết Biệt,… Khi tỉ thí với những cao thủ này bạn sẽ nhận được phần thưởng có giá trị cao.

Bạn đã từng biết đến những tên nhân vật nào trong game rồi? đâu là những cái tên hay được nhà phát hành game đưa vào cốt truyện nội dung game chưa? Cùng tìm hiểu xem những tên nhân vật hay trong game Võ Lâm này là những tên nào nhé.

Điều kiện tham gia Danh tướng VLTK mobile

Để tham gia tính năng Danh tướng, người chơi phải đạt cấp 30 trở lên.

Cách thức tham gia:

Khi đến thời gian quy định, bạn đến giao diện Hoạt động, chọn tính năng Danh tướng để tham gia.

Đến thời gian quy định, bạn đến giao diện Hoạt động, chọn tính năng Danh tướng để tham gia.

2 mốc thời gian bạn có thể đi Boss danh tướng VLTK Mobile đó là:

  • Đợt 1: 15h30-16h30
  • Đợt 2: 22h00-23h00

Tại giao diện chính của hoạt động hiển thị danh sách Danh tướng có thể khiêu chiến. Tại đây bạn chọn Danh tướng muốn khiêu chiến rồi đi đến bản đồ cấm địa.

Tiêu diệt được Boss danh tướng, bạn sẽ được nhận được nhiều phần thưởng có giá trị. Phần thưởng với mỗi danh tướng là khác nhau. Danh tướng rất mạnh vì thế bạn nên “lập team” khiêu chiến để tăng cơ hội chiến thắng. Đặc biệt, trong ngày, lần đầu tấn công Danh tướng bạn đều nhận được 1 phần thưởng. Vì thế hãy “cày” cho đủ cấp độ và chăm chỉ khiêu chiến nhé.

Danh tướng VLTK mobile nổi bật nhất

Ngu cơ là một trong số những danh tướng VLTK mobile được nhắc đến nhiều nhất thời gian gần đây.  Ngu Cơ xuất thân trong một gia tộc quyền quý nước Sở, có dung mạo, tài trí hơn người. Bị cuốn vào cuộc đấu phân chia thiên hạ, Ngu Cơ đã chọn cách tự sát khi bị vây hãm tại Cai Hạ.

Với năng lực nổi bật, Ngu Cơ được xem là nhân vật có sinh lực dồi dào nhất trong số những danh tướng Võ Lâm Truyền Kỳ. Để chinh phục được Ngu Cơ là điều vô cùng khó khăn. Nhưng nếu đã chinh phục được vị danh tướng này rồi, chắc chắn các cửa ải khác bạn sẽ dễ dàng vượt qua.

Danh tướng VLTK mobile được nhiều game thủ yêu thích
Danh tướng VLTK mobile được nhiều game thủ yêu thích

Hướng dẫn đi danh tướng VLTK mobile

Trước hết, bạn cần hiểu rằng, Ngu Cơ phù hợp với tuyến nhân vật hệ Kim, đặc biệt là Thiên Vương. Tuy nhiên vị danh tướng này cũng có thể kết hợp với các kỹ năng vốn có của Nga Mi để khống chế yếu tố Hỏa.

Để đạt được kết quả, cách đi danh tướng VLTK mobile tốt nhất là bạn nên để Ngu Cơ là nhân vật đầu tiên trong hàng ngũ đồng hành. Việc đó sẽ giúp nhân vật của bạn sống sót lâu hơn.

Cảnh chơi hấp dẫn trong game
Cảnh chơi hấp dẫn trong game

Cách đánh danh tướng VLTK mobile

Ngu Cơ có khả năng phòng thủ, hỗ trợ chủ nhân hồi phục sinh lực rất ấn tượng. Để chinh phục được vị Boss danh tướng VLTK này, tổ đội của bạn cần có rất nhiều “bảo bối” như Thiên Nhẫn, Thiên Vương, Thúy Yên, Đào Hoa.

Ngu Cơ là một vị danh tướng rất tiêu biểu. Vì vậy chỉ cần nắm được cách đánh danh vị tướng này là bạn hoàn toàn có thể chinh phục được nhiều vị danh tướng VLTK mobile khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *