Bật mí cách chơi Võ Lâm Truyền kỳ Mobile trên PC bằng giả lập

Chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trên PC không phải là điều khó đối với các game thủ. Bởi chỉ cần thông qua các phần mềm giả lập như BlueStacks hay Droid4X là bạn có thể trải nghiệm tựa game hấp dẫn này ngay trên máy tính. Nếu bạn chưa biết cách cài đặt và chơi Võ Lâm Mobile trên PC thì hãy xem ngay bài viết dưới đây của punchingbeta nhé.

Những điểm nổi bật của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Nếu bạn tìm kiếm với từ khóa chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trên Google thì chỉ trong một vài giây sẽ có hàng triệu kết quả trả về. Điều này chứng tỏ một điều rằng, đây là một tựa game kiếm hiệp có sức hút vô cùng lớn.

Hệ thống môn phái đa dạng

Đây là một điểm nổi bật nhất của tựa game kiếm hiệp này. Lấy cảm hứng từ những bộ tiểu thuyết và phim kiếm hiệp ngoài đời thực, Võ Lâm Truyền Kỳ là một thế giới với rất nhiều môn phái. Tham gia vào game, với 8 môn phái, bạn có thể lựa chọn cho mình một môn phái phù hợp nhất. Đó có thể là Nga Mi, Thiếu Lâm, Võ Đang, Thiên Nhẫn, Thiên Vương, Đào Hoa, Tiêu Dao hay Thúy Yên.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là tựa game hấp dẫn
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là tựa game hấp dẫn

Mỗi môn phái đều có trang phục, hình tượng và kỹ năng riêng. Một khi đã là đệ tử của 1 trong 8 môn phái thì bạn sẽ được học những chiêu thức, skill đặc trưng. Cũng giống như những tựa game kiếm hiệp khác, bạn sẽ được hướng dẫn chức năng và thao tác khi bắt đầu. Cấp độ càng cao thì càng nhiều kỹ năng hấp dẫn, độ khó cũng tăng lên rất nhiều. Cùng với đó là hệ thống giải thưởng vô cùng giá trị.

Hệ thống quân hàm, nhiệm vụ

Theo bạn sức mạnh của các game thủ trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ được thể hiện bằng cách nào? Tựa game này có cả một hệ thống quân hàm để ghi nhận khả năng của người chơi. Quân hàm càng cao thì sức mạnh càng lớn.

Với những quân hàm thấp, người chơi chỉ cần đáp ứng yêu cầu về mặt lực chiến. Còn quân hàm cao thì cần phải có Lệnh bài quân hàm. Loại lệnh bài này sẽ được thông qua hoạt động hàng ngày cũng như tham gia các hoạt động bang hội. Khi chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trên PC bạn cũng có thể trải nghiệm trọn vẹn các tính năng này.

Hệ thống nhân vật đa dạng
Hệ thống nhân vật đa dạng

Nhiệm vụ trong tựa game kiếm hiệp này được chia thành chính tuyến và phụ tuyến. Với nhiệm vụ chính tuyến thì phải đạt được mốc cấp độ nhất định mới có thể tiếp tục thực hiện. Chính vì vậy người chơi cần thực hiện đồng thời 2 chuỗi nhiệm vụ để kiếm thêm kinh nghiệm, vật phẩm cũng như trang bị.

Bạn đã biết cách chơi Thiêng Vương Bang chưa? Có nhiều game thủ hỏi cách chơi và up đồ như thế nào cho hợp lý đối với bang phái này. Chúng tôi đã tổng hợp sẵn cho bạn một bài chia sẻ về cách chơi Thiêng Vương Bang Võ Lâm mobile ở bài viết tiếp theo bạn có thể tham khảo ngay.

Hệ thống bang hội

Ngoài môn phái, người chơi còn có thể gia nhập bang hội để kết thêm tình bằng hữu, kề vai sát cánh trên chiến trường. Thực hiện nhiệm vụ bang hội bạn sẽ có thêm được nhiều phần thưởng. Điều kiện để gia nhập bang hội là bạn phải đạt từ cấp 10 trở lên.

Khắc phục cách chơi võ lâm truyền kỳ mobile trên pc bị giật
Khắc phục cách chơi võ lâm truyền kỳ mobile trên pc bị giật

Hướng dẫn chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trên PC

Là một tựa game kiếm hiệp có sức hút lớn, chính vì vậy mà không ít game thủ “mê mệt” vì Võ Lâm Truyền Kỳ. Game tích hợp trên nền tảng Mobile, vì vậy nếu muốn chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trên PC thì bạn cần thông qua các phần mềm giả lập. Dưới đây là cách chơi Võ Lâm Mobile trên PC chi tiết dành cho bạn.

B1: Tải phần mềm giả lập Android về máy tính của bạn. Có nhiều phần mềm mà bạn có thể lựa chọn như BlueStacks, Droid4X,…

B2: Mở phần mềm giả lập Android => truy cập trang chủ của game thì phần mềm giả lập.

Ấn nút tải game - cách chơi Võ Lâm miễn phí
Ấn nút tải game – cách chơi Võ Lâm miễn phí

B3: Ấn nút tải game ở trên màn hình => xuất hiện trang sản phẩm trên cửa hàng CH Play.

B4: Chọn cài đặt game. Với những game thủ đã cài đặt bản Alpha test trước đó thì cần xóa đi trước khi cài đặt bản Closed Beta.

B5: Để chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trên máy tính bạn cần nhấp vào biểu tượng game và bắt đầu trải nghiệm.

Cài đặt để trải nghiệm
Cài đặt để trải nghiệm

Ngoài hướng dẫn chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 trên PC ở trên thì bạn cũng có thể thực hiện bằng cách khác. Đó là trực tiếp vào CH Play để tìm từ khóa game để vào trang ứng dụng sau đó cài đặt như bình thường.

Trên đây là hướng dẫn chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trên PC chi tiết dành cho bạn. Về cơ bản thì cách chơi trên PC cũng giống như chơi trên phiên bản Mobile. Vì vậy bạn hãy cài đặt tuần tự theo các bước để có thể trải nghiệm game trên màn hình rộng lớn như PC nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *