Hướng dẫn cách đội hình chiến thuật trong Top Eleven bất bại

Bóng đá là môn thể thao vua được nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới. Vì vậy, không chỉ có những trận đấu thực tế ngoài đời được nhiều người theo dõi, mà còn có cả những game thi đấu bóng đá kịch tính. Do vậy, việc am hiểu chiến thuật sẽ giúp bạn tìm ra cách khắc chế đối phương. Bài viết dưới đây, cùng http://punchingbeta.com khám phá chiến thuật trong Top Eleven bất bại.

Đội hình chiến thuật trong Top Eleven với sơ đồ 4-4-2

Cách sắp xếp đội hình Top Eleven với sơ đồ chiến thuật 4-4-2 đã được rất nhiều bạn áp dụng thành công. Điểm nổi bật trong chiến thuật này chính là tuyến tiền vệ đông người có khả năng kiểm soát bóng tốt và tuyến hậu vệ chắc chắn.

chiến thuật trong top eleven
Sơ đồ 4-4-2 trong Top Eleven được nhiều người áp dụng và đạt kết quả cao

Tuy nhiên, với sơ đồ này các bạn sẽ không có cho mình nhiều sự lựa chọn trên hàng công. Mặc dù vậy bạn cũng đừng quá lo lắng, bởi vì tuyến tiền vệ của bạn đã bao gồm những cầu thủ mạnh, đủ thể lực để có thể đánh bại những chiến thuật Top Eleven khác rồi.

Chiến thuật trong Top Eleven với đội hình 4-4-2 sẽ mang tới ưu điểm về tuyến tiền vệ và hậu vệ. Tuy nhiên, bạn hãy khéo léo xoay sở sao cho DMC có thể trở thành 1 tiền vệ trung tâm cầm bóng tấn công đối thủ. Trong trường hợp, đội bạn bị dẫn trước thì hãy sử dụng những mũi tên đỏ để cả hậu vệ và tiền vệ biên có thể tấn công.

Đội hình 4-3-3 Top eleven

Đội hình mạnh nhất Top Eleven được nhiều người sử dụng phải kể đến sơ đồ 4-3-3. Điểm yếu duy nhất của đội hình này là việc bạn sẽ thiếu cầu thủ chạy cánh, tuy nhiên bạn vẫn có thể tập trung tấn công vào 2 sườn và khu trung tuyến để giảm thiểu nhược điểm này.

chien thang moi loai doi hinh top eleven
Đội hình 4-3-3 Top eleven có nhiều điểm yếu trong việc chạy cánh

Ngoài ra, với sơ đồ đội hình 433 top eleven người chơi có thể biến tấu thành các đội hình như 3-1-3-2-1, 4-1-4-1 hay 3-3-2-2. Cho dù chơi Top Eleven chiến thuật biến tấu nào đi nữa cũng cần lưu ý một số điểm sau:

– Hãy liên tục triển khai tấn công 2 cánh

– Đối với 3 sơ đồ biến tấu trên các bạn cần sử dụng ít nhất 2DC và 2MC.

Đội hình khắc chế trong Top Eleven với chiến thuật 4-3-3: Người chơi cần sử dụng bẫy việt vị + ép sân hoặc chơi phản công để chờ đợi thời cơ. Khi bạn muốn chơi đôi công hãy sử dụng những miếng chuyền ngăn, còn khi phản công nên kết hợp chuyền dài.

Trải nghiệm những phiên bản PES nào hay nhất để lựa chọn tựa game phù hợp nhất thỏa mãn đam mê với trái bóng tròn nhé!

Đội hình Top Eleven mạnh nhất với sơ đồ 3-4-3

Chiến thắng mọi loại đội hình Top Eleven với một chiến thuật duy nhất sẽ là điều không thể. Tuy nhiên, việc đội hình xuất phát với sơ đồ 3-4-3 khi biến tấu có thể ứng phó với nhiều đội hình khác nhau của đối phương.

Đội hình khắc chế Top Eleven sẽ rất khó để ngăn cản tuyến tiền vệ giàu sức tấn công trong sơ đồ 3-4-3. Tuy nhiên, với đối hình này bạn cần đảm bảo được một số điểm yếu như sử dụng tiền vệ để tấn công biên và hỗ trợ phòng ngự hoặc dùng tiền vệ trung tâm để tấn công trung lộ.

Cách khắc chế Top Eleven sử dụng đội hình 3-4-3 như sau:

– Phòng thủ phản công: 3-2-2-2-1, 4-2-2 cơ động.

– Chơi đôi công: 4-3-2-1

Đội hình trong Top Eleven cực chuẩn cùng sơ đồ 3-5-2

Khi nhà quản lý sử dụng đội hình này trong thi đấu sẽ phải rất cẩn trọng với việc phòng ngự từ 2 biên để không bị phản đòn bởi những cú đấm quyết định. Với sơ đồ 3-5-2, bạn sẽ có hàng tiền vệ cơ động và có thể kiểm soát giữa công và thủ rất tốt.

doi hinh top eleven manh nhat
Sơ đồ 3-5-2 Top Eleven chú trọng hai bên phòng ngư

Đội hình được sử dụng để khắc chế sơ đồ 3-5-2 đó là:

Đội hình 4-5-1: Với việc sử dụng đội hình đa năng này, các bạn có thể chuyển đổi từ công sang thủ hay đưa ra những miếng đánh quyết định rất hiệu quả. Bạn sẽ sử dụng 2 hậu vệ biên để phòng ngự trước sự tấn công của các tiền vệ đối phương, đồng thời cần chuyền bóng cho 2 tiền vệ công để triển khai bóng.

Trên đây là những đội hình chiến thuật trong Top Eleven bất bại mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng, các bạn sẽ có cho mình chiến thuật hợp lý qua đó mang tới chiến thắng cho đội bóng. Đồng thời, mọi người cần phải suy nghĩ và cân nhắc thật kỹ để có thể lựa chọn được đội hình và chiến thuật phù hợp. Bởi trong bóng đá, chiến thuật cực kỳ quan trọng, vì đây là một trong những yếu tố giúp bạn dành được chiến thắng tuyệt vời trong mọi trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *