Cách xem skin đã sở hữu của bạn ở đâu trong Liên Minh Huyền Thoại

Liên minh huyền thoại là một trong những bộ môn thể thao điện tử nhận được sự quan tâm từ rất nhiều người. Kể từ khi ra đời, LMHT đã dần nâng cấp những trải nghiệm thú vị với hình ảnh đồ họa đẹp mắt hơn cho người chơi trải nghiệm. Một trong số đó không thể bỏ qua skin của các vị tướng trong LMHT. Bài viết dưới đây, punchingbeta.com sẽ chia sẻ đến bạn đọc cách xem skin đã sở hữu LOL của bạn ở đâu trong LMHT.

Liên minh huyền thoại là gì?

Trước khi đến với cách xem các skin đã sở hữu trong liên minh huyền thoại ở đâu, chúng ta nên tìm hiểu đôi nét về bộ môn thể thao điện tử này. Liên minh huyền thoại với tên tiếng Anh là League Of Leagends (LOL) là trò chơi trên máy tính do Riot Games phát hành.

cách xem skin đã sở hữu
Liên Minh Huyền Thoại là trò chơi do Riot Games phát hành và sản xuất.

Đây là một công ty có trụ sở tại Mỹ đã tạo ra vô số trò chơi hay. LMHT được định nghĩa là một game chơi Multiplayer Online Battle Arena (MOBA) được pha trộn giữa thể loại nhập vai và chiến thuật.

Liên minh huyền thoại lần đầu tiên được ra mắt vào năm 2009 và nó ngay lập tức có được những thành công vang dội. Ngày nay, LOL là một tựa game có số lượng người chơi đông đảo nhất thế giới.

Tại Việt Nam, LMHT được sở hữu bởi Garena từ những năm 2012. Bộ môn thể thao điện tử với lối chơi nhanh, đa dạng và đầy tính cạnh tranh bởi sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa yếu tố chiến thuật và nhập vai thực thụ. Trò chơi này được thiết kế trên 1 bản đồ và được chia thành 2 đội, mỗi bên sẽ lựa chọn những vị tướng khác nhau, phá hủy nhà chính và giành chiến thắng.

Với sự tinh ranh của mình, Faker đã tạo ra không ít những bảng ngọc lập dị cho các vị tướng mà anh ta mang vào đấu trường quốc tế. Chúng ta cùng tìm hiểu xem các bảng ngọc của Faker có điểm gì nổi bật so với những bảng ngọc thông thường mà ta hay dùng nhé.

Cách xem skin đã sở hữu LOL của bạn

Ngày nay, sự phát triển về mặt đồ họa của game LMHT đã kéo theo những thiết kế độc đáo liên quan tới các vị tướng. Ngoài việc bổ sung những vị tướng mới cho game, nhà phát hành còn đầu tư trong việc nghiên cứu cho ra mắt những bộ trang phục tướng đẹp nhất. Sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách xem skin đã sở hữu LOL của bạn ở đâu trong LMHT.

Cách check trực tiếp trong giao diện game

Đây là cách được nhiều người chơi sử dụng nhất khi muốn xem mình đã sở hữu những trang phục nào. Đầu tiên, các bạn sẽ cần phải đăng nhập tài khoản của mình trên Garena.

Check các Skin trực tiếp trong giao diện game
Check các Skin trực tiếp trong giao diện game

Tiếp đến, mở màn hình chơi game LOL lên và chờ đợi cho tất cả những thông tin hiện ra trên máy tính. Sau đó, các bạn click chuột trái vào phần bộ sưu tập ở phần trên của giao diện.

Sau đó, tiếp tục click vào phần có đề chữ trang phục. Màn hình máy trên giao diện LOL khi ấy sẽ hiện ra những trang phục mà bạn đang sở hữu theo từng cấp độ từ quý hiếm cho đến thông dụng nhất.

Ngoài ra, các bạn còn có thể xem được mình đã sở hữu bao nhiêu trang phục thông qua những con số bên góc trái màn hình. Những trang phục thần thoại, huyền thoại, sử thi hay những trang phục khác đều được liệt kê. Bên cạnh đó là số lượng trang phục còn thiếu để bạn hoàn thành bộ sưu tập nữa nhé!

Xem bằng phần mềm Skin Viewer

Nếu như các bạn không muốn thực hiện theo cách thông thường hoặc muốn xem số lượng skin mà không thể truy cập được vào giao diện máy chủ LOL. Hãy thực hiện theo cách xem skin đã sở hữu qua phần mềm Skin Viewer.

cách xem các skin đã sở hữu
Check các skin đã sở hữu bằng phần mềm Skin Viewer

Ngoài ra, việc xem qua phần mềm này còn giúp bạn tải xuống được những thông tin về bộ trang phục trong LMHT mà mình đã mua nữa nhé. Cách check skin LMHT bằng phần mềm Skin Viewer:

– – Bước 1: Tải Skin viewer tại link sau: https://lolskinview.com/LoLSkinView.zip

– Bước 2: Trong bước này mọi người cần phải thực hiện giải nén file Zip của phần mềm vừa tải về. Sau đó tiến hành chạy file LolSkinView.exe để cài đặt phần mềm.

– Bước 3: Click vào Install Cert như hình ảnh dưới đây rồi ấn Next

– Bước 4: Mở game Liên Minh Huyền Thoại ra rồi tiến hành ấn vào phần xem thông tin cá nhân, sau đó chọn tướng, tiếp đến nhấp chuột trực tiếp vào một tướng bất kỳ. Chờ một lúc và kết quả sẽ hiện thị ra để mọi người kiểm tra.

Trên đây là những cách xem skin đã sở hữu của bạn ở đâu trong Liên minh huyền thoại mà chúng tôi muốn chia sẻ. Hy vọng, những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn khi muốn bổ sung những trang phục còn thiếu. Cũng như, với việc nắm bắt được các skin đã sở hữu, sẽ giúp mọi người quản lý và sử dụng chúng một cách đúng đắn và hợp lý nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *