Bật mí cách tăng điểm trong tình Võ Lâm và kỹ năng xây dựng môn phái

Những người yêu thích thể loại game kiếm hiệp chắc hẳn không còn xa lạ gì với cái tên Tình Võ Lâm. Tựa game nhập vai dành cho nền tảng di động này được cộng đồng game thủ Việt lăng xê nhiệt tình. Điểm nổi bật của game là làm sống lại những cảm xúc của thế giới võ lâm truyền kỳ cùng hệ thống quy mô, mini game hấp dẫn. Bài viết này, hãy cùng http://punchingbeta.com tìm hiểu về cách tăng điểm trong Tình Võ Lâm nhé.

Cách tăng điểm trong Tình Võ Lâm – Giai đoạn trước 60

Đối với giai đoạn tân thủ trước 60, Thiếu Lâm có sức mạnh tương đối bá. Bởi chỉ cần đạt tới cấp độ 30 là có thể sử dụng La Hán Trận. Trong khi đó, những môn phái khác vẫn cần tới sự hỗ trợ của trấn phái. Chính vì vậy, cách tăng điểm trong Tình Võ Lâm mà bạn cần áp dụng là để dành 20 điểm kỹ năng ở cấp độ 30. Sau đó phân bổ điểm sao cho đồng đều. Hợp lý nhất là Kim cang phục ma cùng Hàng Long Bát Vũ mỗi kỹ năng 1 điểm. Số điểm còn lại, bạn hãy dồn hết cho skill Bất Động Minh Vương. Cần lưu ý rằng, tỷ lệ choáng của kỹ năng chỉ cần trên mức 60% là đủ.

Tình Võ Lâm là một tựa game hay
Tình Võ Lâm là một tựa game hay

Với tiềm năng tăng kỹ năng Tình Võ Lâm, các game thủ chỉ cần nâng sinh khí hoặc sức mạnh lên mức tối đa. Bạn có thể chọn đường theo ý muốn, thế nhưng trong giai đoạn này, lời khuyên hữu ích nhất là tăng sức mạnh một cách tối đa để phục vụ cho việc đào tạo cấp.

Tăng điểm và kỹ năng giai đoạn trước 90

Ở giai đoạn này, các trận giao đấu sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Lú do là các môn phái khác đã có hỗ trợ 60. Hơn nữa, điểm kỹ năng của bạn cũng không phải dư thừa. Nếu muốn đánh một trận ra trò thì bạn cần dùng tối đa la hán trận. Còn nếu muốn tập trung cày để lên cấp thì cách tăng điểm trong Tình Võ Lâm hiệu quả là tối đa Như Lai Thiên Diệp. Các điểm còn lại hãy chia đều cho những skill như Hoành Tảo Lục Hợp, Bất Động Minh Vương và Sư Tử Hồng. Lưu ý, luôn giữ tỷ lệ choáng ở con số trên 60%.

Võ Lâm truyền kỳ mobile trên PC cực kì được nhiều game thủ săn đón, bạn thì sao? Bạn cũng có thể trải nghiệm loại game nhập vai luyện cấp này cùng cộng đồng game thủ PC.

Trang bị cần có nếu muốn tăng điểm trong Tình Võ Lâm

Đối với phái Thiếu Lâm, phần lớn sức mạnh phụ thuộc vào việc phản đòn từ kỹ năng La Hán Trận. Chính vì vậy, so với sức mạnh thì các tăng sư của phái thường chú trọng luyện chỉ số sinh khí hơn. Muốn tăng kỹ năng Tình Võ Lâm thì bạn cần trang bị cây vũ khí 80 tốc cao, tính sát thương gia tăng, hút sinh lực tốt. Bên cạnh đó, sợi dây chuyền 80 phải có kháng và sinh lực. Đối với dòng đỏ, đặt sinh lực % lên hàng đầu, bỏ qua kháng.

Khi đạt được cấp độ 80 và qua tháp 50, để tăng kỹ năng Tình Võ Lâm, bạn cần “cày cuốc” Huyền Tinh. Trong tựa game này, môn phải nào cũng cần những trang bị có thuộc tính sinh lực, sát thương, né tránh, bạo kích, % kháng,…. Trong đó 2 thuộc tính không thể xem nhẹ là gia tăng sát thương cùng tốc độ đánh.

Tốc độ đánh là thuộc tính quan trọng
Tốc độ đánh là thuộc tính quan trọng

Hệ thống kinh mạch và giai đoạn sau cấp 90

Thuộc tính chính của môn phái này là Sức Mạnh. Thêm vào đó, Thiếu Lâm phụ thuộc nhiều vào sinh lực nên bạn cần lưu ý tới 3 mạch là:

Mạch chính: Trấn Nhạc – Trường Sinh – Khí Xung.

Mạch bổ trợ: Vị Kinh – Phong Long.

Mạch phụ: Yên Ba.

Khi đã đạt tới giai đoạn sau 90, bạn hoàn toàn có thể phát triển hướng đi của bản thân. Thế nhưng hãy nhớ một điều rằng, bên cạnh cách tăng điểm trong Tình Võ Lâm thì kỹ năng +120 cũng là vấn đề bạn cần quan tâm. Hãy chăm chỉ tham gia các hoạt động để nâng cấp kỹ năng nhé.

Kỹ năng +120 là rất quan trọng
Kỹ năng +120 là rất quan trọn

Trong những cuốn tiểu thuyết võ hiệp, Thiếu Lâm là một trong những môn phái sở hữu kỹ năng thượng thừa và sức mạnh rất đáng nể. Ngay cả các tựa game như Tình Võ Lâm cũng khắc họa điều này một cách vô cùng chân thực. Biết võ thuật rất tốt, thế nhưng không phải ai cũng có thể theo đuổi được lĩnh vực này.

Trên đây là cách tăng điểm trong Tình Võ Lâm mà chúng tôi tổng hợp được từ các cao thủ. Để nhanh thăng cấp và rèn luyện kỹ năng tốt, bạn hãy áp dụng các phương pháp trên một cách linh hoạt nhé. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *