Hướng dẫn cách tăng điểm Nga My Kiếm Võ Lâm 1 hiệu quả nhất

Trong Võ Lâm Truyền Kỳ, mỗi môn phái đều sở hữu bộ kỹ năng riêng. Nga My được đánh giá là một trong những hệ phái mạnh và gây khó chịu nhất. Họ sở hữu các skill làm co giật, áp sát và làm chậm đối phương cực bá đạo. Nếu bạn muốn tham khảo cách tăng điểm Nga My Kiếm Võ Lâm 1 thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của punchingbeta.

Cách tăng điểm Nga My Kiếm Võ Lâm 1 – Tiềm năng và kỹ năng

Để tiềm năng, và kỹ năng Nga My Kiếm Pháp mạnh hơn thì người chơi cần biết cách tăng điểm Nga My Kiếm Võ Lâm 1. Đối với hệ phái này, các chiêu thức thành danh là Tam Nga Tề Tuyết (kỹ năng 90), Bế Nguyệt Phất Trần (kỹ năng 120), Kiếm Hoa Vãn Tinh (kỹ năng 150).

Cách tăng điểm tiềm năng Nga Mi Kiếm Võ Lâm 1 được các cao thủ áp dụng như sau: +100 sức mạnh, +30 sinh khí, + 110 thân pháp,+20 nội công,

Nga My là môn phái thuộc hệ thủy
Nga My là môn phái thuộc hệ thủy

Khi đạt tới cấp độ 120, các game thủ chơi hệ phái này sẽ có được kỹ năng hỗ trợ các skill buff của Nga My. Hơn nữa, hệ Nga My còn có ưu điểm là tấn công diện rộng, tầm xa, chống và kháng nhiều hiệu ứng ở mức cao. Nga My là hệ phái luôn được các tổ độ chiêu mộ khi săn boss. Thêm vào đó, họ còn có tính cơ động rất cao nhờ vào kỹ năng hỗ trợ của mình.

Tuy nhiên, nhược điểm trí mạng của hệ phái này là rất dễ bị hạ gục, cần cày cấp liên tục và tăng kỹ năng PK.

Nếu bạn yêu thích thể loại game nhập vai Võ lâm với lục đại môn phái với đồ họa bắt mắt hơn Võ Lâm 1. Có lẽ bạn nên chọn Võ Lâm 2 làm điểm trải nghiệm cho mình là tốt nhất. Chúng tôi còn hỗ trợ bạn thêm 1 chút thông tin về nhiệm vụ tân thủ Võ Lâm 2 trong bài viết tiếp theo. Bạn cùng đón xem bạn nhé.

Cách tăng điểm Nga My Chưởng Võ Lâm 1

Bên cạnh cách tăng điểm Nga My Kiếm Võ Lâm 1 thì không ít người chơi muốn biết cách tăng điểm cho chưởng pháp của hệ phái này.

Muốn áp dụng cách tăng điểm Nga My Kiếm Võ Lâm miễn phí đối với Chưởng Pháp thì cần dựa trên các chiêu thức trấn phái của hệ phái này: Phong Sương Toái Ảnh (kỹ năng 90), Bế Nguyệt Phất Trẩn ( kỹ năng 120), Băng Vũ Lạc Tinh ( kỹ năng 150),

Cách nâng điểm tiềm năng: max sức mạnh, không sinh khí, max thân pháp, không nội công.

Cách tăng điểm Nga My buff Võ Lâm 1: Nga My Chưởng Pháp (20), Tỹ Tượng Đồng Quy (20), Phật Pháp Vô Biên (30), Phật Tâm Từ Hữu (18), Từ Hàng Phổ Độ (1).

Ưu điểm của các chưởng pháp Nga My:

Có được lợi thế khi solo 1vs1

Độ giật cao, khả năng khiến đối phương đóng băng rất lớn

Có thể chiến khi đạt tới cấp độ 150

Đánh xa và rộng.

Nhược điểm

Đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng cao, hạn chế PK chỗ đông người.

Tốc độ di chuyển chậm

Không có các skill buff khác.

Nga My sở hữu bộ kỹ năng gây khó chịu
Nga My sở hữu bộ kỹ năng gây khó chịu

Cách tăng điểm Nga My Hỗ Trợ

Tăng điểm Nga My Hỗ Trợ hay Chưởng Pháp đều giống cách tăng điểm Nga My Kiếm Võ lâm 1. Tức là phải nắm được chiêu thức thành danh để có thể nâng điểm cho chuẩn xác.

Các chiêu thức trấn phái của Nga My Hỗ Trợ: Phổ Độ Chúng Sinh (kỹ năng 90), Bế Nguyệt Phất Trần (kỹ năng 120), Bế Nguyệt Phất Trần ( kỹ năng 120)

Cách tăng điểm tiềm năng: Sức mạnh (250+), Sinh Khí (Max), Thân Pháp (10+), không nội công.

Nga My Hỗ trợ có một số ưu điểm như: Chuyên buff, hỗ trợ đồng đội hiệu quả, được team bảo kê, là lựa chọn hàng đầu tại các nơi pk, săn boss… Thế nhưng, mặt hạn chế của nó là cần phải hi sinh để hỗ trợ cũng như bảo vệ đồng đội.

Sắm trang bị phù hợp nhất với Nga My

Để làm tăng sức mạnh cho hệ phái này thì việc lên trang bị cũng như cách mặc đồ Nga My Chưởng Võ Lâm 1 cũng rất quan trọng.

Hút nội lực: Không tốn nhiều mana nhưng điểm hạn chế là sát thương tương đối yếu. Nếu có đủ các dòng như sát thương vật lý, hút nội lực thì hãy farm theo đám đông. Vừa tăng dame và được mana.

Sát thương vật lý gồm điểm và %, lời khuyên hữu ích dành cho bạn là lấy điểm vì lượng sát thướng e cao hơn. Đối với Độc Sát, Băng sát thì nên tóm gọn. Với Độc sát thì dame cao hơn, băng sát thì chậm và chắc.

Hút Sinh Lực là trang bị giúp bạn đỡ tốn máu, Hỏa sát lại tốn nhiều máu hơn. Trong khi đó, Lôi sát lại có thể làm choáng đối phương với tỉ lệ thấp. Vì vậy bạn cần cân nhắc trước khi sắm trang bị này.

Cách mặc đồ Nga My chưởng Võ Lâm 1 rất hút mắt
Cách mặc đồ Nga My chưởng Võ Lâm 1 rất hút mắt

Trong các hệ phái Võ Lâm Truyền Kỳ, Nga My là một phái thuộc hệ Thủy và chỉ có nữ giới lựa chọn. Đây chính là lý do mà không ít cầu thủ đá bóng nữ đã lựa chọn tựa game giải trí là Võ Lâm Truyền Kỳ nói chung và môn phái Nga My nói riêng. Với đặc thù võ công mềm mại, uyển chuyển, Nga My là sựa lựa chọn không thể hoàn hảo hơn dành cho các cô nàng. Nó cũng giống như các kỹ thuật bóng đá nữ vậy. Ngoài sự mạnh mẽ, dứt khoát, đôi khi các cầu thủ nữa cũng cần có sự linh hoạt và uyển chuyển. Không chỉ vậy, đệ tử của môn phái này còn cứu nhân độ thế, hành hiệp trượng nghĩa, là một trong những môn phái chính đạo trong giới võ lâm.

Trên đây là cách tăng điểm Nga My Kiếm Võ Lâm 1 mà chúng tôi tổng hợp được. Để nâng tiềm năng và kỹ năng của hệ phái này thì bạn hãy áp dụng những phương pháp ở trên nhé. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *