Bật mí chi tiết cách quay đá quý Liên Quân nhận liền tay

chia se cach quay da quy lien quan

Đối với những ai đang chơi Liên Quân thì không thể bỏ qua bộ sưu tập đá quý. Đây là một thứ quý giá mà bất cứ ai chơi Liên Quân đều mong muốn sở hữu. Nó được xem là nhiệm vụ mà game thủ phải làm được. Vậy cách quay đá quý Liên Quân như thế nào để có được nhiều viên đá nhất? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn biết sở hữu những viên đá quý. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Đá quý – có giá trị như thế nào?

Đá quý vốn là sản phẩm hiếm, không được bán trong cửa hàng bình thường bằng Quân Huy như nhiều vật phẩm khác. Người chơi phải dùng tiền mua vé quay Kho Báu rồi chờ đợi “nhân phẩm” tốt khi quay thì mới có cơ hội thu được Đá Quý. Ngân sách mà họ bỏ ra sẽ có tỷ lệ độ thuận cùng số lượt quay. Đương nhiên, bên cạnh việc mua vé bằng Quân Huy thì người chơi cũng có thể sử dụng ngọc (Ruby).

Đơn giản, cái giá cho 1 viên Đá Quý Liên Quân mobile của Việt Nam sẽ rơi vào khoảng 1,5 – 2 triệu VNĐ. Số tiền ảo sẽ này sẽ được nhân lên hàng chục lần nếu mà người chơi đó muốn có các tướng ngay lập tức như: Ngộ Không, Airi, Ryoma, Omen, Rourke và hàng chục skin thay đổi hiệu ứng khác. Để quay trúng Đá Quý với số lượt quay càng ít càng tốt thì là điều không dễ. Không ít người chơi đã phải tìm kiếm và học hỏi những kinh nghiệm của các vị “đại gia”. Tiếp sau đây là 4 mẹo quay trúng Đá Quý mà rất nhiều người chia sẻ với nhau. Đừng bỏ lỡ phần hấp dẫn nhất trong bài viết này nhé!

da quy lien quan vien da quy cua cac game thu
Đá quý – có giá trị như thế nào?

Chia sẻ cách quay đá quý Liên Quân thành công

Muốn làm gì, muốn chơi giỏi gì hay muốn quy gì đều cần phải có kinh nghiệm. Nói chi là tìm kiếm và quay đá quý. Người chơi không cần phải vung tiền vào mua vé quay rồi phó mặc cho sự hên xui may rủi của thần may mắn. Cách quay đá quý Liên Quân được thực hiện với những cách sau. Hãy lựa chọn và thực hiện đầy đủ các thủ tục nhé!

Quay 5 lần vé mua bằng Quân huy

Game thủ sẽ có 2 cách quay kho báu: “Quay 1 lần” hoặc “Quay 5 lần”. Vì thế mà giá thành phải bỏ ra cũng khác nhau. Người chơi quay 5 lần lúc là những người có lượng Quân Huy kha khá. Đồng thời, việc quay 5 lần cùng lúc sẽ giúp số điểm vận may gia tăng một cách nhanh chóng. Chính vì thế mà lúc này cơ hội trúng được vật phẩm đắt giá nhất sẽ cao hơn. Các người chơi “đại gia” sẽ thiết lập 40 – 50 vé quay kho báu. Tỉ lệ quay trúng các đá quý rất thấp. Người chơi chỉ được nâng tỉ lệ bằng cách quay nhiều lần. Đây là cách quay đá quý Liên Quân dễ thực hiện được và được nhiều người sử dụng nhiều nhất.

cach quy da quy lien quan quy 5 lan ve
Quay 5 lần vé mua bằng Quân huy

Quay 1 lần vé mua bằng Ruby

Như đã nói thì ngoài cách quay đá quý Liên Quân 5 lần ra thì còn có cách quay 1 lần. Đây là một cách giúp bạn có được những vé quay Kho Báu từ sự kiện, quà điểm danh, quà thăng cấp cho đến việc mua bằng Ruby hay Quân Huy của mình. Các game thủ chơi Liên Quân Mobile đang tham dự các server SEA, Indonesia và Châu Âu. Các game thủ sẽ tích lũy 2 đến 3 ngàn Ruby sau một vài ngày chơi account mới là điều đơn giản. Số lượng Ruby này sẽ được sử dụng cho việc mua 15 đến 20 vé quay Kho Báu có mức giá 150 Ruby/vé.

cach kiem da quy trong lien quan bang ruby
Quay 1 lần vé mua bằng Ruby

Mua từng vé rồi quay từng lần một khi điểm Vận may trên 50

Bên cạnh cách mua vé quay Kho Báu bằng Quân Huy và Ruby. Tiếp đến là “Quay 5 lần” hoặc “Quay 1 lần” như đã nói trên. Các gamer còn chia sẻ mẹo mua từng vé rồi quay luôn. Đây được xem là cách quay đá quý Liên Quân tốn nhiều thời gian. Thế nhưng theo sự nhận thấy của những người quay trúng Đá Quý thì nó cần có sự may mắn rất lớn. Với cách kiếm đá quý trong Liên Quân này được người chơi khuyên chỉ được dùng khi điểm Vận May của bạn đạt được khoảng 50 điểm.

Không quay đá quý khi đã quay trúng tướng và skin

Bên cạnh đá quý là sản phẩm đắt giá nhất, Kho Báu còn có một số tướng, skin, vàng, ruby và ngọc cấp 3 khác. Nếu bạn nào chưa gặp may mắn quay Đá Quý Liên Quân trúng mà chỉ quay được skin hoặc tướng. Bạn hãy nên dừng lại quay Kho Báu mấy ngày rồi hãy tiếp tục quay.

Theo như đánh giá của những người có kinh nghiệm quay trúng Đá Quý nhiều lần. Thao tác quay trúng tướng hay skin và cách nhận đá quý Liên Quân miễn phí dồn dập là điều khó thực hiện.

tuyet doi khong quay da quy khi da nhan tuong va skin
Không quay đá quý khi đã quay trúng tướng và skin

Với 5 cách quay đá quý Liên quân trên thì bạn hãy áp dụng cho mình một cách cảm thấy phù hợp nhất. Đặc biệt là phải xem level mình đang ở “đại gia” hay “thường dân” mà chọn. Bên cạnh đó, các game thủ cũng phải lưu ý một số điều mà chúng tôi đã nói trong từng cách quay. Đừng ham hố quá mà mất đi cả chì lẫn chài nhé! Chúc các bạn có được nhiều may mắn quay trúng những viên đá độc nhất vô nhị.

Vừa rồi là  những hướng dẫn cách quay đá quý Liên Quân dễ dàng nhất. Một lời khuyên chân thành dành cho bạn là hãy ăn ở thật tốt. Bên cạnh đó là hãy khấn vái cầu trời cầu vật quay trúng đá quý nhé! Bởi nếu không bạn sẽ cảm thấy rất tức tưởi vì đã tốn tiền mà còn không nhận được đá quý nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *