Chia sẻ cách luyện LV nhanh trong Võ Lâm 1 từ các cao thủ

Thăng cấp nhanh chóng là điều mà game thủ nào cũng mong muốn. Để tăng được level thì ngoài cách chơi thông thường bạn cần phải có bí quyết. Hiểu được tâm tư của người chơi, các cao thủ đã chia sẻ cách luyện lv nhanh trong Võ Lâm 1. Nếu bạn muốn biết chi tiết cụ thể thì hãy theo dõi bài viết sau đây của punchingbeta nhé.

Đối với bước sơ nhập Võ Lâm

Nắm được bước sơ nhập chi tiết chính là một trong những cách luyện lv nhanh trong Võ Lâm 1. Đối với bước này, sau khi đăng nhập, các game thủ nên chọn nơi xuất hiện tại Thất Đại Thành Thị. Sau đó chọn 1 trong 5 hệ là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi hệ sẽ tương ứng ứng với môn phái nhất định. Tiếp đó là điền tên nhân vật và bắt đầu “dấn thân”, trở thành “người trong giang hồ” với Võ Lâm 1.

Để nắm được các bước hướng dẫn, giới thiệu tính năng và những vấn đề liên quan tới Độ Năng Động, các bạn hãy nhấn phím F1. Hoặc có thể ấn vào giao diện hướng dẫn hoạt động hoặc biểu tượng tìm kiếm để biết vị trí NPC cần tìm.

Cần nắm rõ từ bước sơ nhập
Cần nắm rõ từ bước sơ nhập

Cách luyện LV nhanh trong Võ Lâm 1 – Tăng cấp 120

Cách luyện lv nhanh trong Võ Lâm 1 tới cấp độ 120 là đến gặp NPC Sứ Giả Môn Phái, sau đó nhận phần thưởng từ cấp 10 trở xuống. Khi đã hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ được nhận Thần Hành Phù. Vật phẩm này có thể đối thoại để chọn môn phải mà banh muốn gia nhập.

Ngoài ra, các game thủ cũng có thể dùng Thần Phù Hành để quay về thành chính bằng cách chọn dòng đưa đại hiệp đến thành thị thông trấn. Khi tới Thất Đại Thành Thị, bạn hãy đối thoại với NPC Long Ngũ. Hoàn thành xong bạn sẽ nhận được hỗ trợ tăng lên cấp 60 và nhận được 1 bộ Thần Hành Phủ, 1 Ngựa Túc Sương, 1 Thanh Câu, 1 Thổ Địa Phù. Sau đó thực hiện, hoàn thành các nhiệm vụ để đạt cấp 120.

Bạn đã biết hết tọa độ Boss hoàng kim Võ Lâm 1 chưa. Có tổng cộng 10 boss đại hoàng kim và 3 boss tiểu hoàng kim đấy. Bạn có thể tham khảo tại đây để có thể cập nhập đủ các tọa độ cần thiết khi làm nhiệm vụ săn boss hoàng kim bạn nhé.

Đối với Kim Mã Lệnh và Minh Phương Mệnh

Kim Mã Lệnh và Minh Phương Mệnh có vai trò quan trọng đối với các game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ. Nó tạo điều kiện thuận lợi và đem tới cho người chơi nhiều vật phẩm cũng như có thêm điểm kinh nghiệm. Chính vì vậy, một trong những cách luyện lv nhanh trong Võ Lâm 1 là biết cách nhận Kim Mã Lệnh, Minh Phương Lệnh.

Kim Mã Lệnh

B1: Vào trang chủ của game để nhận code Kim Mã Lệnh sau đó kích hoạt.

B2: Đăng nhập vào game, đối thoại NPC Long Ngũ để nhận được Kim Mã Cẩm Nang. Sau đó sử dụng thứ này để tăng cấp 170 và nhận các vật phẩm hỗ trợ.

B3: Để nhận được Thú Cưng bạn cần tới thành Dương Châu để gặp Bà Chủ Tiệm Vật Nuôi.

B4: Học kỹ năng môn phái + kỹ năng nâng cấp.

B5: Thực hiện nhiệm vụ môn phái + nhiệm vụ kỹ năng cấp 150.

B6: Tham gia, nhận thưởng từ những hoạt động Kim Mã Lệnh.

Kim Mã Lệnh và Minh Phương Lệnh có vai trò lớn
Kim Mã Lệnh và Minh Phương Lệnh có vai trò lớn

Minh Phượng Lệnh

B1: Xem hướng dẫn cách dùng.

B2: Tìm hiểu các thông tin liên quan về hệ thống Điểm Năng Động.

B3: Xem hướng dẫn cách kiếm Điểm Năng Động.

B4: Tham gia các sự kiện, tính năng để nhận hoặc gia tăng Điểm Năng Động.

B5: Nhận thưởng trên Minh Phương Lễ Hội.

Hướng dẫn Trùng Sinh trong Võ Lâm 1

Khi đạt tới cấp 195, bạn có thể Trùng Sinh 1. Các luyện lv nhanh trong Võ Lâm 1 mà bạn cần áp dụng sau khi Trùng Sinh là dùng Kim Mã Cẩm Nang để tăng cấp và thực hiện nhiệm vụ cũng như nhận thưởng Kim Mã Lệnh. Trùng sinh xong bạn cần tích lũy đủ số điểm kinh nghiệm để có thể bắt đầu Trùng Sinh 2.

Tiến hành Trùng Sinh 2 xong không nên dùng Trường Sinh Đơn mà hãy sử dụng Sô Cô La tăng cấp 60-80. Sau đó tới gặp Long Ngũ để thực hiện nhiệm vụ tăng cấp. Để thăng từ 120 lên 150 hãy dùng Trường Sinh Đơn.

Trùng Sinh lần 1 để tiếp tục
Trùng Sinh lần 1 để tiếp tục

 Sở dĩ Balotelli được mệnh danh là “ngựa chứng” bởi anh chàng là một cầu thủ tài năng nhưng bất trị. Ngạo mạn, đặc biệt, không thích sự gò bó, kỳ dị,… đó là những từ người ta nói về chàng tiền đạo người Ý này. Balotelli như một chú ngựa bất kham khi anh luôn hành động vô kỷ luật, coi thường mọi phép tắc, chỉ thích làm theo ý bản thân. Đổi lại, cầu thủ này lại có được tài năng rất đáng nể. Do đó, khi bắt gặp những chú ngựa trong Võ Lâm Truyền Kỳ, các game thủ thường nhớ ngay tớ anh chàng Balotelli.

Trên đây là cách luyện lv nhanh trong Võ Lâm 1 mà chúng tôi tổng hợp được từ các cao thủ hàng đầu. Ngoài những chia sẻ trên, bạn có thể áp dụng cách nạp thẻ để nhanh thăng cấp. Chúc các bạn đạt được level cao trong thời gian ngắn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *