Hướng dẫn cách lên đồ ngộ không Liên Quân gánh team mình, cân team địch

cách lên đồ ngộ không liên quân trải nghiệm

Ngộ Không là nhân vật đầu tiên xuất hiện trong tác phẩm Tây Du Ký năm 1986. Với 72 phép thần thông biến hóa của Ngộ Không đã làm say đắm không biết bao thế hệ. Thấu hiểu được tình cảm của khán giả dành cho Tây Du Ký. Nhà phát hành Liên Quân Mobile đã mang nhân vật Ngộ Không đến với trò chơi Liên Quân Mobile đình đám. Ngộ Không trong liên liên quân tài phép cũng không kém gì trong phim Tây Du Ký. Đây cũng chính là Sát thủ được nhiều người lựa chọn trong các ván game. Vậy thì hãy cùng chúng tôi khám phá ngay bảng ngọc, cách lên đồ Ngộ Không Liên Quân, cũng như bí quyết sử dụng vị tướng này sao cho hiệu quả nhất qua bài viết sau thôi nào.

Bảng ngọc chuẩn cho Ngộ Không phát huy được thế mạnh đánh chí mạng

Với cách lên đồ Ngộ Không Liên Quân thì việc có một bảng ngọc phù hợp sẽ phát huy được sức mạnh của Ngộ Không. Ngộ không là một vị tướng được xuất hiện trong Liên Quân Mobile nhằm triệt tiêu những đối thủ có lượng máu thấp. Mỗi một gậy như ý của Ngộ Không giáng xuống sẽ khiến kẻ địch mất máu nhanh chóng.

cách lên đồ ngộ không liên quân nhanh chóng
Ngộ Không là một tướng được nhiều người ưa thích trong game Liên Quân

Với cách chơi Ngô Không Liên Quân này đã trở thành nỗi ác mộng của các chủ lực máu giấy của team địch. Để Ngộ Không có những đón đánh “thấm” như vậy chỉ cần một bảng chí mạng thì chỉ cần một gậy và một đòn đánh thường có thể hạ gục đối thủ. Có một bảng ngọc phù hợp và cách phối hợp cùng cách chơi ngộ không trong Liên Quân thành thao sẽ giúp cho người chơi có thể áp dụng cho hai lối chơi là đi rừng và Top Đóng vai trò một Sát Thủ nhanh nhẹn,vượt địa hình tốt thì việc người chơi cần làm là lên bảng ngọc Ngộ Không với khả năng gây dame khủng:

lên đồ ngộ không liên quân an toàn
Bảng Ngọc chuẩn cho tướng Ngộ Không

Đới với ngọc đỏ thì ta chọn 10 viên Ngọc Đỏ III Tỉ lệ chí mạng +1.6%:

Với ngọc đỏ sẽ tăng tỉ lệ chí mạng sẽ làm cho sát thương của Ngộ không tăng lên và rất lớn. Đặc điểm đánh chí mạnh làm nên thương hiệu của Ngộ Không

Đối với ngọc tím thì ta chọn ngọc tím III Tỉ lệ chí mạng +0.5%/Máu tối đa +60:

Đối với ngọc tím chúng ta vẫn chọn ngọc có tỉ lệ chí mạng. Nhằm bồi đắp thêm tỷ lệ chí mạng của Ngộ Không. Ngoài ra việc còn có máu tối đa +60 cho mỗi viên sẽ giúp cho ngộ Không của chúng ta cứng cáp hơn trong những pha giao tranh ở đầu game, hoặc đi gank sẽ tốt hơn.

Đối với ngọc xanh ta chọn 10 viên ngọc Xanh III Công vật lý +0.9/Xuyên giáp +6.4:

Với ưu thế là có sát thương chí mạng khủng thêm vào đó là một chút sát thương vật lý thì càng làm cho Ngộ Không bá đạo hơn. Ngoài ra có thêm xuyên giáp sẽ khiến cho các đòn đánh của chú khỉ này đã rất còn thêm “Thấm” hơn

Cách lên trang bị chuẩn không cần chỉnh để phát huy sức mạnh của Ngộ Không

Với một vị tướng mạnh như Ngộ Không thì việc có một bảng ngọc phù hợp thì chưa thể nào phát huy hết sức mạnh của ngộ không. Tuy nhiên nếu bạn lên đồ Ngộ không Liên Quân một cách phù hợp thì Ngộ Không sẽ như phượng hoàng tung cánh. Một khi Ngộ không đã xanh thì sẽ là một chiếc máy hút máu nỗi ám ảnh của nhiều người. Tuy nhiên một số người vẫn chưa biết cách lên đồ cho Ngộ Không thế nào là phù hợp và cứ lên đồ theo quán tinh.

Việc lên đồ theo quán tính là một sai lầm rất lớn, khi lên đồi sai không những làm giảm đi sức mạnh của Ngộ Không mà còn không gánh nổi team. Ngoài ra sẽ bị các game thủ khác chê cười. Chính vì điều này chúng tôi sẽ giúp bạn chọn những trang bị phù hợp để giúp Ngộ Không xanh sớm sẽ làm team địch tiến không xong.

Giày hộ vê

cách chơi ngộ không liên quân dễ dàng

Lên Giày hộ vệ trong cách lên đồ Ngộ Không Liên Quân. Sẽ tăng cho Ngộ Không 110 giáp và 15% chống chịu lượng sát thương vật lý. Nếu người chơi nào cảm thấy điều khiển né tránh tốt hiệu ứng. Thì nên lên giày hộ vệ để tăng thủ vì máu của Ngộ Không tương đối mỏng. Khi Ngộ Không khi mang đôi giày này sẽ trâu hơn. Nhưng kháng hiệu ứng thấp hơn và dễ chết hơn. Đây cũng là món đồ mà nhiều game thủ bổ xung vào cách lên đồ Ngộ Không Liên Quân

Thánh kiếm

cách chơi ngộ không trong liên quân hot nhất

Với thánh kiếm tăng cho Ngộ Không 100 công vật lý và 30% tỷ lệ chí mạng, đây là món đồ có chí mạng cao nhất trong game, được biết Ngộ Không thì chắc hẳn bạn biết Ngộ Không có tỉ lệ chí mạng cao bằng Violet. Mỗi đòn xuất chiêu của Ngộ Không tuy ít nhưng lần nào đập là lần đó cực kỳ khủng. Dame chí mạng xuất hiện liên tục có khi lên tới cỡ 5500 dame. Vì thế món đầu tiên Ngộ Không nên lên đó chính là thánh kiếm chứ không phải là món khác. Đây là cách lên đồ cho Ngộ Không Liên Quân chuẩn nhất

Song đao bão táp

Song đao bão táp sẽ tăng cho Ngộ Không 30% tốc đánh, 20% tỉ lệ chí mạng, 5% tốc chạy kèm nội tại tăng 50% sát thương chí mạng. Song đao bão táp mà kết hợp với thánh kiếm thì còn gì bằng việc sẽ đem lại cho Ngộ Không tỷ lệ xuất hiện chí mạng cực kì cao.

Ngoài ra khi bạn đi bảng ngọc sát thương chí mạng 30%. Kèm thêm nội tại của Song đao bão táp sẽ được tăng lên 80% . Khi sở hữu món trang bị này thì Ngộ Không sẽ trở thành đối thủ cực kỳ nguy hiểm. Bởi với chiêu tài hình Ngộ Không có thể chạy bắt đối thủ cực nhanh. Và gank bất kỳ lúc nào với tỷ lệ chí mạng cố định. Với cách lên đồ Ngộ Không liên quân này sẽ là Cơn ác mộng reo rắc trong đầu của địch thủ.

Làm cho địch thủ luôn phải nghĩ chừng nào con khỉ kia nó tới giết mình. Làm sao để tránh con khỉ bá đạo kia, nó đập mình chí mạng cao như thế sao mình sống. Và đối thủ lúc nào cũng phải sống trong sợ sệt.

Kiếm Muramasa

Kiếm Muramasa tăng cho Ngộ Không 80 công vật lý và 45% tỷ lệ xuyên giáp. Đặc biệt tăng 20% tốc chạy và một lần có thể từ chối tử thần. Giống như ban cho Ngộ Không một mạng. Nhiều lúc Ngộ Không đi gank sẽ không tránh trường hợp bị gank ngược lại. Vì vậy chính nhớ kiếm Muramasa giúp Ngộ Không có thể thoát chết trong gang tấc. Nhiều đối thủ cứ ngỡ  tưởng chừng như Ngộ Không đã chết. Nhưng không Ngộ Không vẫn sống và lon ton chạy về nhà.

Khi Ngộ Không được tăng tỷ lệ xuyên giáp. Thì đòn đánh của Ngộ Không dame to hơn dẫn đến chí mạng. Và sát thương chí mạng từ những đòn đánh của Ngộ Không sẽ mạnh hơn. Và chỉ cần 1 gậy là có thể team địch lên bảng điểm số rồi

Kiếm Fafnir

Với kiếm Fafnir tăng cho Ngộ Không 65 công vật lý và 45% tốc đánh. Nội tại chuyển hóa máu mục tiêu thành dame tay. Đây là món đồ giúp Ngộ Không có thể trị được những vị tướng Tank nói chung. Và những vị tướng khác nói riêng. Khi Ngộ Không có dame mạnh mà không xuyên giáp và đánh theo % máu. Thì địch thủ còn đầy cây máu rất khó có thể kéo máu từ những giây phút đầu tiên. Nhiều người sẽ chọn dùng Ngộ Không vào sau giao tranh để bắt những đối thủ còn thấp máu và vét mạng.

Nhưng nếu ở thế chủ động thì Ngộ Không lúc nào cũng phải giao tranh được. Vì thế món trang bị này lên cho Ngộ Không là rất hợp lý. Đặc biệt nếu Ngộ Không đi rừng càng phải lên trang bị này. Vì món này sẽ kết hợp với Kiếm truy hồn và đánh theo % máu.

Giáp Hộ Mệnh

Với trang bị giáp hộ mệnh sẽ giúp Ngô Không cứng cáp hơn trong trận đấu. Bởi trang bị này sẽ công cho Ngộ Không tăng 120 giáp. Với cách lên đồ Ngộ Không Liên Quân này sẽ giúp ngộ không sống lâu hơn trong giao tranh. Ngoài ra khi bị gank ngược hay đối đầu với tướng chủ lực của địch sẽ trâu hơn. Ngoài ra sát thương của Ngộ Không còn được tăng lên 10% giúp đòn đánh của Ngộ Không sẽ ghê gớm hơn. Cách lên đồ Ngộ Không Liên Quân khó ai chống chịu lại được

 Điểm đặc biệt của giáp hộ vệ là có thể hồi sinh tại chỗ sau 2 giây, nhận 2000 máu + (cấp tướng * 100). Hiệu ứng này có thời gian hồi 150 giây và tối đa 2 lần trong một trò chơi. Điều này giống như giúp hổ mọc thêm cánh, Ngộ Không đã mạnh nay mạnh hơn. Có thể khô máu với kẻ thù mà không sợ chết.

Trên đây là đôi dòng chia sẻ về cách lên đồ Ngộ Không Liên Quân hiệu quả nhất dành cho người mới chơi. Tuy nhiên người chơi lâu cũng có thể tham khảo nếu hay có thể áp dụng thêm. Hy vọng với những phút giây ít ỏi chúng tôi đã mang nhiều thông điệp hữu ích đến với bạn. Chúc bạn có những giờ phút trải nghiệm tựa game vui bên hội chị em bạn dì. Và đường quên để lại bình luận phía dưới và theo dõi để có những thông tin mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *