Cách cô bài Liêng để sáp gặp sáp hơn không bị phát hiện

Tuyệt kỹ cô bài Liêng hiệu quả từ các cao thủ dày dặn kinh nghiệm

Cách chơi bài Liêng tuy rất đơn giản, nhưng để có thể giành chiến thắng ở nhiều ván bài thì không phải là chuyện dễ dàng gì. Bởi nó không chỉ phụ thuộc vào độ may rủi mà còn nhờ khả năng, kinh nghiệm chơi Liêng của người chơi. Để giúp bạn có thể kiếm được nhiều tiền cho vào ví khi chơi Liêng, hôm nay chúng tôi sẽ mách bạn cách cô bài Liêng để sáp gặp sáp mà không lo lắng bị phát hiện.

Có lẽ “cô bài” là thuật ngữ khá quen thuộc đối với những người chơi Liêng lâu năm. Đây được xem là bí kíp chơi Liêng bịp của các cao thủ để giúp họ đưa những lá bài đẹp nhất về cho mình. Đã có rất nhiều người chơi vì tham vọng chiến thắng mà đã tìm hiểu và học cách cô bài Liêng bịp. Liêng không chỉ là trò chơi may rủi mà nó còn phụ thuộc nhiều vào khả năng cũng như bản lĩnh của người chơi. Dưới đây là cách cô bài Liêng bịp hiệu quả của các cao thủ có kinh nghiệm nhiều năm.

Xóc lắc, giấu bài: Cách cô bài liêng hiệu quả

Về bản chất, cách chơi bài Liêng cũng không khác gì bài Ba cây. Trước khi bắt đầu ván bài, cần có một người cầm chương hay còn gọi là người chia bài. Đối với những tay bịp bợm thì chia bài chính là cơ hội để họ giành chiến thắng. Bởi vì, khi chia bài họ mới có thể áp dụng cách xóc lắc được. Lúc chia bài họ vẫn thực hiện các thao tác xáo bài và chia bài cho mọi người như bình thường. Tuy nhiên lúc chia bài xong, họ đã tìm ra một vị trí để kênh bài.

Tuyệt kỹ cô bài Liêng hiệu quả từ các cao thủ dày dặn kinh nghiệm
Tuyệt kỹ cô bài Liêng hiệu quả từ các cao thủ dày dặn kinh nghiệm

Chắc hẳn bạn đang thắc mắc vì sao lại phải kênh bài đúng không? Việc kênh bài chính là mẹo đánh Liêng bịp đánh dấu vị trí cho những lá bài mới. Sau khi kết thúc ván bài, họ sẽ thu bài về và đưa những lá bài có giá trị cao nhất vào vị trí kênh đã đánh dấu lúc đầu. Có thể nói đây là cách chơi giúp các tay bịp bợm có được những lá bài đẹp trong tay và khả năng xuất Liêng, Sáp hoặc Ảnh là rất cao, tới 80%. Đây được xem là cách cô bài Liêng hiệu quả nhất đối với những người mới chơi.

Ngoài cách xóc lắc trên ra, thì bạn có thể áp dụng thủ thuật giấu bài. Điểm hạn chế trong trò chơi Liêng chính là số bài được chia ra cho người chơi là rất ít, cho nên việc thừa nhiều lá nọc trên bàn là điều hiển nhiên. Vì vậy, người chơi có thể dễ dàng giấu 1, 2 lá bài “ngon” để thay thế những lá bài xấu trên tay mà không lo bị phát hiện. Đây được xem là cách đan bài Liêng khá hiệu quả.

Chia bài: Cách đan bài Liêng

Đối với những tay chơi Liêng chuyên nghiệp, họ luôn trang bị cho mình nhiều cách chia bài khác nhau. Và trong đó không thể thiếu cách cô bài Liêng hay cách đan bài Liêng được. Sau đây là một số tuyệt chiêu, cô bài, đan bài Liêng hiệu mà các cao thủ thường hay áp dụng.

Áp dụng cách đan bài Liêng dễ dàng giành chiến thắng
Áp dụng cách đan bài Liêng dễ dàng giành chiến thắng

Kỹ thuật móc dis

Đây được xem là kỹ thuật chơi Liêng bịp an toàn và hiệu quả nhất. Với kỹ thuật này, người chơi sẽ giấu lá bài mình muốn xuống cuối bộ bài, và thực hiện thao tác chia bài như bình thường. Tuy nhiên, khi chia bài đến lượt mình họ sẽ tìm cách rút những lá bài mà mình đã giấu về tay. Muốn học được cách đan bài Liêng bằng kỹ thuật này, người chơi phải thật nhanh tay và nhanh mắt.

Chia thuyền

Nhiều tay bịp không lựa chọn cách giấu bài ở cuối mà họ lại chọn giấu ở vị trí thứ 2 của bộ bài. Nghĩa là, học sẽ bắt đầu chia bài từ lá thứ 2 trở đi. Với cách cô bài Liêng này sẽ giúp người chơi tiết kiệm được thời gian xáo cũng như giấu bài.

có rất nhiều mẹo chơi phỏm hay mà bạn chưa biết, bạn có thể tìm hiểu một số cách chơi phỏm giỏi do chúng tôi tổng hợp được tại đây. Ngoài bài phỏm, còn rất nhiều game bài khác được punchingbeta tìm hiểu và tổng hợp. Đây như là kho tàn tư liệu cho bạn tham khảo.

Chia giữa

Ngoài 2 cách trên ra, người chơi có thể áp dụng cách chia bài từ giữa bằng cách đưa lá bài mình muốn vào vị trí ở giữa mà lúc chia bài ở ván đầu đã đánh dấu vị trí kênh bài. Có thể nói đây là cách cô bài Liêng khá thú vị và độc đáo, tuy nhiên để làm được điều này, thì người đó phải có kỹ thuật thật cao siêu.

Bí kíp chơi Liêng dễ thắng
Bí kíp chơi Liêng dễ thắng

Chia kèo

Chia kèo được xem là cách cô bài Liêng khó nhất. Chính vì vậy, người áp dụng được cách này phải thật cao siêu. Để thực hiện được cách chia kèo này, người chơi phải tìm cách căn những lá bài đẹp về phía mình và chính đối thủ. Với cách này, người chơi có thể dễ dàng lát và chia những lá bài xấu cho đối thủ mà không lo bị phát hiện.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, hy vọng bạn sẽ áp dụng được cách cô bài Liêng để có thể giành chiến thắng trong nhiều ván bài và giúp ví tiền của mình ngày một dày hơn. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *