Mách bạn cách chơi Valhein – Thợ Săn Ác Quỷ trong Liên Quân

Cách chơi Valhein như thế nào là mạnh nhất? Là một vị tướng được mệnh danh là Thợ Săn Ác Quỷ, Valhein luôn đem lại nhiều bất ngờ trong các trận chiến. Nếu muốn lên đồ Valhein cũng như xây dựng bảng ngọc cho Thợ Săn Ác Quỷ bá đạo nhất thì bạn hãy xem thêm bài viết sau của chúng tôi.

Bảng kỹ năng Van Valhein Liên Quân

Muốn biết cách chơi Valhein thì trước tiên bạn cần nắm được những kỹ năng của vị tướng này.

Ám khí :Với mỗi đòn đánh thường thứ 3 Valhein sẽ tung ra một thanh đoản kiếm có kèm hiệu hứng. Lúc này hắn sẽ được nhận điểm cộng dồn và tăng tốc độ chạy.

Chuyến Săn Mạo Hiểm: Thời gian hồi chiêu của skill này là 10 giây, năng lượng tiêu hao là 65. Với kỹ năng Chuyến Săn Mạo Hiểm, Valhein sẽ tung phi tiêu vào kẻ địch. Nạn nhân trúng chiêu sẽ nhận một lượng sát thương phép. Valhein sẽ được tăng điểm hiệu ứng “Thợ Săn” và tốc độ chạy.

len do valhein
Van helsing Liên Quân có nhiều kỹ năng khủng

Trừ Tà: Thời gian hồi chiêu 12s, năng lượng tiêu hao 70. Thợ Săn Ác Quỷ sẽ tung thanh đoản kiếm vàng vào mục tiêu. Nạn nhân sẽ bị choáng và nhận một lượng sát thương phép. Valhein được tăng tốc độ chạy.

Chiêu cuối – Bão Đạn: Thời gian hồi chiêu là 24s, tiêu hao 100 năng lượng. Với Ultimate này, Valhein Liên Quân sẽ bắn ra 6 viên đạn bạc. Kẻ thù trong phạm vi ảnh hưởng sẽ nhận sát thương phép.

Hãy ghi nhớ các kỹ năng để có thể lên bảng ngọc Valhein phù hợp cũng như cách lên đồ Val Helsing chuẩn nhất.

Hướng dẫn cách chơi Valhein chi tiết

Khi đã nắm được kỹ năng của Van Helsing Liên Quân thì bạn có thể bắt đầu nghiên cứu cách chơi Valhein. Dưới đây là hướng dẫn chơi Van Helsing chuẩn nhất mà bạn nên ghi nhớ.

Cách chơi Valhein giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu game các game thủ nên đi lane ở gần hang rồng để đảm bảo thuận lợi. Hoặc bạn cũng có thể ăn cua thật nhanh để có thêm vàng cũng như kinh nghiệm.

Để lấy nội tại, các cao thủ Liên Quân hướng dẫn chơi Valhein ở giai đoạn đầu hữu ích nhất là tích 2 đánh thường. Sau đó bạn hãy trao đổi nội tại cùng chiêu thức trừ tà. Dùng skill Chuyến Săn Mạo Hiểm để càn quét lính.

cach len do valhein
Chú ý cách lên đồ valhein đi rừng để tăng sức mạnh

Chơi Liên Quân Van Helsing giai đoạn giữa game

Ở giai đoạn này thế trận tương đối căng, vi vậy các bạn cần hết sức cẩn thận. Khi combo đã đạt được cấp độ 4 Chuyến Săn Mạo Hiểm thì tăng tốc độ chạy, sau đó làm choáng kẻ địch và áp dụng chiêu cuối Bão Đạn.

Giai đoạn cuối game

Đối với giai đoạn cuối game, bạn hãy tận dụng tốc độ của Thợ Săn Ác Quỷ một cách tốt nhất. Hãy dùng cách di chuyển, cách đánh thật phù hợp để tránh những sai sót. Và nên nhớ một điều rằng bạn không thể đi tiên phong.

Để có những trải nghiệm game tốt, bạn nên sắm cho mình một tay cầm Xbox để có thể trải điều khiển và kích hoạt chiêu thức nhanh hơn. Nếu bạn đang không biết tay cầm Xbox là gì bạn có thể tìm hiểu thêm về Xbox tại bài viết sau.

Cách build bảng ngọc Valhein mùa 9

Bên cạnh cách lên đồ Valhein mạnh nhất với những trang bị thì bạn không thể xem nhẹ yếu tố bảng ngọc. Nhưng viên ngọc bổ trợ phù hợp với bộ kỹ năng sẽ giúp cho Valhein lên phép cực khủng khiếp cũng như phát huy được sức mạnh của mình một cách tối đa.

Bảng ngọc cho Valhein mùa 11 – AD

Bảng ngọc dùng cho Thợ Săn Ác Quỷ ở vị trí xạ thủ sẽ gồm:

Ngọc Đỏ III: Gia tăng tốc độ đánh và tỷ lệ chí mạng cho Valhein.

Ngọc Tím III: Tăng sát thương thuần + Tốc độ chạy.

Ngọc Xanh III: Tăng khả năng xuyên giáp và công vật lý => tăng sát thương tay của Van Helsing.

Bảng ngọc Valhein mùa 9
Bảng ngọc Valhein mùa 9

Bảng ngọc bổ trợ cho Valhein tại vị trí AP MID:

Ngọc Đỏ III: Tăng sức mạnh phép thuật thuần => Giúp Valhein farm lính nhanh + cấu máu hiệu quả.

Ngọc Tím III: Tăng khả năng hút phép.

Ngọc Xanh III: Giúp giảm thời gian hồi chiêu => Valhein xả kỹ năng tốt hơn.

Cách lên đồ cho Valhein bá đạo nhất

Ngoài việc trang bị cho Thợ Săn Bá Đạo những skin như Valhein quang vinh, Valhein vũ khí tối thượng thì bạn cũng cần biết cách lên đồ Valhein phép bá đạo nhất.

Tham khảo cách lên đồ Valhein mạnh nhất
Tham khảo cách lên đồ Valhein mạnh nhất

Cách lên đồ Van Helsing AD Dame: Gươm Sấm Sét + Giày Du Mục + Thánh Kiếm + Thương Xuyên Phá + Vuốt Hung Tàn + Nanh Fenrir

Cách lên đồ Valhein AD Tank: Gươm Sấm Sét + Giầy Du Mục + Áo Choàng Băng Giá + Thánh Kiếm + Rìu Hyoga + Giáp Hộ Mệnh.

Cách lên đồ cho Valhein AP Mid: Giày Phù Thủy + Thập Tự Kiếm + Quyền Trượng Rhea + Vuốt Hung Tàn + Vương Miện Hecate + Gươm Tận Thế.

Như vậy, bài viết đã hướng dẫn cho bạn cách chơi Valhein Liên Quân cũng như cách build bảng ngọc và cách lên đồ Valhein lên phép bá đạo nhất. Chúc các bạn áp dụng cách chơi Valhein thành công công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *