Hướng dẫn cách chơi Thiên Vương Võ Lâm Mobile nhanh lên cấp

Cách chơi Thiên Vương Võ Lâm Mobile như thế nào để tăng điểm nhanh? Đây là câu hỏi được không ít game thủ quan tâm. Môn phái Thiên Vương sở hữu sức chiến đấu vô cùng mạnh mẽ. Thế nhưng nếu bạn không biết cách chơi thì rất khó để lên cấp. Hãy cùng punchingbeta tìm hiểu cách chơi Thiên Vương Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hiệu quả nhất nhé.

Đôi nét về môn phái Thiên Vương trong VLTK Mobile

Thiên vương là một trong những môn phái có quãng đường thành lập vô cùng khó khăn. Dương Anh là người sáng lập ra Thiên Vương. Bà là con gái của thiên vương nghĩa quân Nam Triều. Bà yêu cầu đệ tử của mình không được can thiệp vào công việc triều chính để tránh bị xem là loạn thần tặc tử.

Đệ tử của phái Thiên Vương đều là những người thật thà, anh dũng, hành hiệp trượng nghĩa. Họ thường đội nga quán trên đầu, mặc chiến giáp, tay cầm song chùy.

Thiên Vương là một môn phái trong tựa game đình đám Võ Lâm Truyền Kỳ
Thiên Vương là một môn phái trong tựa game đình đám Võ Lâm Truyền Kỳ

Hệ thống chiêu thức của phái Thiên Vương

Muốn nắm được cách chơi Thiên Vương Võ Lâm Mobile thì bạn cần biết hệ thống các chiêu thức của môn phái này. Sát thương chính của Thiên Vương là hệ kim. Các đòn thế sử dụng cận chiến trong song chùy có sức mạnh vô cùng lớn.

Khả năng của Thiên Vương là phòng ngự, cận chiến cực kỳ mạnh. Một số chiêu thức của Thiên Vương là Chùy Pháp, Huyết Chiến Bát Phương, Nhất Kích Sát Thần, Kim Chung Tráo.

Mỗi một kỹ năng đều có tầm quan trọng riêng và là bí quyết độc môn của môn phái này. Chính vì vậy, môn phái Thiên Vương Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ rất mạnh nếu bạn biết cách sử dụng linh hoạt và liên kết kỹ năng. Khi gặp những cao thủ, cách chơi Thiên Vương Võ Lâm Mobile hiệu quả là chủ động tấn công, dùng chùy đập kẻ địch cho hắn bị choáng. Sau đó lao vào tấn công mạnh mẽ.

 Bạn muốn chơi Võ Lâm Quần Hiệp nhưng ngại bắt đầu sợ đua top không kịp với những người chơi trước. Đừng lo, bạn có thể làm được với một số mẹo nhỏ mà chúng tôi chia sẻ hướng dẫn chơi Võ Lâm Quần Hiệp ở bài viết kế tiếp. Bạn đọc đón xem nhé.

Hiệu ứng kỹ năng

Đối với môn phái này, màu vàng chính là màu sắc đại diện cho ngũ hành Kim. Hiệu ứng tấn công của Thiên Vương gây áp lực, dồn dập và tạo lực sát thương lớn.

Hệ thống kỹ năng đa dạng
Hệ thống kỹ năng đa dạng

Cách chơi Thiên Vương Võ Lâm Mobile

Nhìn chung, Thiên Vương là một môn phái có sức công kích mạnh, phòng ngự tốt. Những đại hiệp không có nhiều thời gian nghiên cứu game rất thích hợp với môn pháo này.

Cách tăng điểm Thiên Vương

Cách chơi Thiên Vương Võ Lâm Mobile mà bạn cần phải nhớ đó là dùng song chùy cận chiến, áp đảo đối phương với sức lực cực lớn.

Với Thiên Vương Chùy Pháp (Cơ bản):  Kỹ năng cận chiến khiến kẻ địch nhận sát thương lớn khi ở cự ly 2m. Tăng 10/20 điểm.

Nhất Kích Sát Thần (Chủ động): Làm cho đối phương choáng lập tức bằng cách giáng 1 đòn song chùy mạnh ở cự ly 7,5m. Tăng 15/15.

Huyết Chiến Bát Phương (Chủ động): Bạn hãy liên tục xoay người và dùng cặp song chùy để tạo sát thương lên địch ở phạm vi 2m. Để tăng thêm hiệu quả hãy linh hoạt di chuyển. Tăng 10/15.

Kim Chung Tráo (Chủ động): Kỹ năng này giúp bạn hồi phục được sinh lực và tăng khả năng phòng ngực. Tăng 15/15.

Thiên Vương Chiến Ý (Bị động): Tăng sinh lực cho bạn một cách tối đa và nhận thêm khả năng coong thủ. Tăng 10/10.

Cần vận dụng nhuần nhuyễn các kỹ năng
Cần vận dụng nhuần nhuyễn các kỹ năng

Cách PK Thiên Vương Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Hệ thống kỹ năng chính là tuyệt kỹ của môn phái này. Chính vì vậy, muốn đạt hiệu quả thì các game thủ cần sử dụng một cách nhuần nhuyễn, có sự phối kết hợp giữa các chiêu thức với nhau.

Trong một trận pk, trước hết cần áp sát tấn công, sau đó dùng song chùy đập vào đối phương. Khi hắn đã choáng, bạn hãy lao vào tấn công điên cuồng. Khi đối phương đã hết choáng và đánh trả, hãy cùng skill Kim Chung Tráo để giảm đi lượng sát thương mình nhận phải. Sau đó dùng Bá Vương Nộ Hống để khiến địch choáng lần 2. Bonus thêm Huyết Chiến Bát Phương.

Trên đây là cách chơi Thiên Vương Võ Lâm Mobile chuẩn và hiệu quả nhất. Hy vọng sau bài viết này bạn đã nắm được cách vận dụng chiêu thức để lao vào một cuộc PK quyết liệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *