Cách chơi Gnar chuẩn như nước cất khiến mọi đối thủ phải khiếp sợ

cach choi gnar trai nghiêm

Nếu bạn là fan của tựa game Liên Minh Huyền Thoại thì không còn quá xa lạ gì với Gnar ở vị trí đi top. Tính tới điểm hiện tại, Gnar đang chứng minh được sức mạnh của mình ở đường trên. Đồng thời còn là cơn ác mộng của nhiều game thủ bởi bộ kĩ năng của Gnar khổng lồ đem lại rất nhiều lợi ích trong giao tranh. Việc này khiến cho mắt xích thượng cổ được sử dụng rất nhiều trong các trận đấu chuyên nghiệp. Tuy nhiên nhiều game thủ vẫn chưa biết cách chơi vị tướng này nên vẫn chưa phát huy hết được sức mạnh. Chính vì vậy trong bài viết ngày hôm nay bạn hãy cùng chúng tôi học cách chơi Gnar.

Tìm hiểu thông tin chỉ số tướng Gnar – Mắt xích thượng cổ

Muốn học cách chơi tướng Gnar một cách thuần thục và hiệu quả nhất. Thì chắc hẳn các bạn cũng phải biết các chỉ số cơ bản của vị tướng này. Việc nắm rõ thông tin tướng sẽ là tài liệu quan trọng giúp bạn nhập môn có cách chơi Gnar tướng tốt nhất. Với việc này bạn có thể biết Gnar có những chỉ số mạnh ở đâu và biết yếu chỗ nào để có cách bù đắp chỉ số thiếu hụt cho vị tướng này. Việc hiểu chỉ số tướng còn giúp chúng ta đề ra một bảng ngọc như thế nào cũng là phù hợp. Chính vì vậy chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin chung về vị tướng này để bạn có tầm nhìn bao quát nhất.

cach choi gnar nhanh chong
Hãy trang bị cho Gnar những món đồ phù hợp nhết để phát huy hết sức mạnh

Những thông số cụ thể mà nhà phát hành công bố về vị tướng Gnar như sau

Máu: 575 (+65 mỗi cấp)

Năng lượng: 100 (+0 mỗi cấp)

Sát thương: 62 (+3 mỗi cấp)

Tốc độ đánh: (+6% mỗi cấp)

Tốc độ di chuyển:325

Hồi máu: 6.25 (+1.75 mỗi cấp)

Hồi năng lượng: 0 (+0 mỗi cấp)

Giáp: 34.5 (+2.5 mỗi cấp)

Kháng phép: 30.5 (+0.5 mỗi cấp

Nhìn vào bảng thông số ta thấy chỉ số sát thương của Gnar có sát thương lớn, đồng thời kem theo không chế làm chậm. Điều này sẽ khiến team dịch khó chịu với hàng loạt sát thương. Tuy nhiên khi nhìn chỉ số máu thì thấy lượng máu của vị tướng này rất thấp nên chúng ta cần nên lên các món trang bị giáp nhằm tạo sự cứng cáp cho Gnar.với những đặc điểm này nhiều cao thủ đã áp dụng cách chơi Gnar Top để phát huy hết sức mạnh của Gnar. Ngoài ra nhiều người còn có lối chơi dị dùng cách chơi Gnar AD cũng có thể là một ý hay.

Cách lên đồ cho Gnar chuẩn như nước cất cho Gnar ra trận

Để cho Gnar có một tuổi thơ xanh sớm cũng như là bước khởi đầu mạnh mẽ để phát huy hết sức mạnh là một việc rất quan trọng. Chính vì vậy việc lên đồ phù hợp cho Gnar sẽ giúp cho Gnar phát huy hết sức mạnh. Như phần trên chúng tôi đã giới thiệu, sát thương của Gnar không hề thiếu nhưng bù lại thì máu của vị tướng này khá giấy. Chính vì chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số trang bị phù hợp với cách chơi Gnar.

Những trang bị cần lên cho tướng Gnar

cách chơi gnar top dễ dàng

Búa Băng: Trang bị này sẽ đem lại cho Gnar những chỉ số máu cần thiết để gia tăng độ chống chịu. Nhưng cũng đồng thời có sát thương và nội tại làm chậm khiến Gnar này có những tình huống thả diều khó chịu hơn khi ở dạng Tí Nị.

cách chơi tướng gnar cho người mới chơi

Rìu Đen: Gnar ở thời điểm hiện tại rất thích hợp với việc lên cả hai trang bị Búa Băng và Rìu Đen. Lượng máu đem lại là rất nhiều với lối trang bị này, đồng thời khả năng phá giáp và làm giảm thời gian hồi chiêu. Việc tăng tốc độ khi tấn công đối phương của Rìu Đen cũng rất hữu ích.

cách chơi gnar ad hot nhất

Khiên Băng Randuin: Một trang bị khác mang lại cho Gnar thêm lượng máu, cùng với đó là một lượng giáp cộng thêm, khả năng làm chậm tốc độ đánh và nội tại kích hoạt làm chậm đối phương khiến đối phương bị khống chế.

Giáp Tâm Linh: Đây là món đồ cần thiết phải lên bởi các vị tướng chống chịu nếu đối phương có những nguồn sát thương phép cực mạnh. Lượng giảm thời gian hồi chiêu, máu và kháng phép là quá hữu ích với một vị tướng Đấu Sĩ như là Gnar.

Giáp Thiên Thần: Trang bị này sau những chỉnh sửa về giá và nội tại đang rất được ưa thích. Bởi những vị tướng chống chịu tốt. Vừa đem lại lượng giáp và kháng phép, còn có thêm nội tại hồi sinh chỉ với cái giá 2400 là quá lời đúng không nào.

Giày Thủy Ngân: Nếu như đội hình đối phương có quá nhiều khống chế và cũng như là sát thương phép. Thì đây là trang bị giày bạn cần lên. Ngoài ra, Giày Ninja cũng là một lựa chọn không hề tồi. Nếu đối phương có những vị tướng dựa nhiều vào đòn đánh thường như tướng Jax hay tướng Irelia.

Trang bị này sẽ giúp cho Gnar có một lượng máu lớn. Và có sức chống chịu tốt trong giao tranh. Bởi lượng sát thương tư bộ kỹ năng của Gnar khá lớn. Đồng thời khả năng khống chế cũng đáng gờm sẽ khiến nhiều đối thủ phải đau đầu. Nếu đã lỡ để cho Gnar xanh sớm. Với lối lên trang bị này sẽ khiến cho Graves phát huy hết sức mạnh trong vai trò đi đường của mình.

Cách lên bảng ngọc chuẩn nhất cho Gnar

Gnar là một vị tướng sức mạnh khủng Trong Liên Minh Huyền thoại. Nên được khá nhiều game thủ lựa chọn. Trang bị có thể giúp phát huy được sức mạnh của Gnar. Nhưng vẫn không thể trọn vẹn nếu chúng ta bỏ quên bảng ngọc cho vị tướng này. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn bảng ngọc của Gnar.

cách chơi gnar an toàn
Bảng ngọc chuẩn cho tướng Gnar

Bảng ngọc bổ trợ này giúp các game thủ định hướng chiến thuật cách chơi Gnar đi top hiệu quả hơn. Không chỉ vậy nó cũng chính là kim chỉ nam để các game thủ dựa vào và tìm đồ để phù hợp với cách chơi Gnar chuẩn xác nhất.

Hướng dẫn cách chơi Gnar đi top cho game thủ

Gnar một trong những vị tướng có thể hóa khổng lồ trong trong Liên Minh Huyền Thoại. Ngoài ra vị tướng này có thể cấu rỉa từ xa. Gnar được tận dụng khá nhiều trong đánh thường cũng như xếp hạng. Và có khả năng gánh team vô cùng mạnh mẽ về cuối trận. Với bộ kỹ năng công thủ toàn diện và cả hiệu ứng khống chế. Dưới đây là cách chơi Gnar để các tân thủ tham khảo.

Giai đoạn đầu trận

Nâng ngay vào Nhún Nhảy ở level 2, tận dụng thời điểm Gnar chuẩn bị biến hình. Và sử dụng Nhún Nhảy ở dạng kích hoạt để tiếp cận. Rồi sử dụng Ném Đá kết hợp đánh thường. Với lượng máu và sức chống chịu cộng thêm, chúng không phải là đối thủ của bạn.

Khi đã có được Quá Khích, hãy nhớ trao đổi chiêu thức và run & hit để tận dụng tối đa sát thương mà nó mang lại.

Giai đoạn giữa game

Combo đi đường của Gnar gồm: Ném Boomerang kết hợp đánh thường để rỉa máu. Đến khi thanh Nộ đạt 100, sử dụng Nhún Nhảy. Để tiếp cận ở dạng kích hoạt Gnar Khổng lồ. Sau đó là Đập Phá rồi Ném Đá  kết hợp đánh thường.

Nếu bạn nhặt lại Boomerang hay đá thì thời gian hồi chiêu của chúng sẽ giảm. Tuy nhiên hãy cẩn thận vì đối phương có thể lợi dụng điều này. Để tung ra các kĩ năng định hướng theo đường ”đi lượm” của bạn.

Các quân lính là những mục tiêu để làm ”đệm” rất tốt khi sử dụng Nhún Nhảy. Để tiếp cận hay rút lui, hãy ghi nhớ điều này.

Cần phải cố gắng tích nộ và nếu có Tele thì hãy đi đường của mình. Tránh việc combat thiếu người

Giai đoạn cuối game

Giai đoạn khi Gnar trở về lại hình dạng Tí Nị sau khi vừa biến hình xong khá yếu. Nên tránh giao tranh nếu cần.

Một số lưu ý khác

Để cho quỹ đạo bay về của Boomerang không bị “lung tung”. Bạn hãy nhớ mẹo nhỏ này: Boomerang sẽ quay về dựa theo hướng di chuyển của Gnar. Hướng di chuyển ở đây được tính từ khi chiếc Boomerang giảm tốc độ bay. Và bắt đầu quay ngược trở lại.

Trong khoảnh khắc này, nó sẽ “định vị” Gnar rồi sau đó sẽ quay về theo một hướng nhất định. Vậy nên bạn hãy dừng lại khoảng 0.25s. Trong khoảng thời gian Boomerang quay về để nó định vị cho chính xác. Tránh các tình huống nó bay một cách ”vô tổ chức”

Trên đây là đôi dòng chia sẻ về cách chơi Gnar quả nhất dành cho người mới chơi. Tuy nhiên người chơi lâu cũng có thể tham khảo nếu hay có thể áp dụng thêm. Hy vọng với những phút giây ít ỏi chúng tôi đã mang nhiều thông điệp hữu ích đến với bạn. Chúc bạn có những giờ phút trải nghiệm tựa game vui bên hội chị em bạn dì. Và đường quên để lại bình luận phía dưới và theo dõi để có những thông tin mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *