Mách bạn cách chơi Dynasty Warriors Unleashed “khôn ngoan” nhất

Cách chơi Dynasty Warriors Unleashed không phải là khó, thế nhưng không phải ai cũng biết những bí kíp để trở thành “thiên hạ vô địch”. Nếu bạn muốn nhanh lên cấp và giành được nhiều phần thưởng hấp dẫn thì hãy đón đọc bài viết sau của punchingbeta.com. Những cách chơi Dynasty Warriors Unleashed này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình “cày cuốc”đấy.

Cách chơi Dynasty Warriors Unleashed – Sử dụng tiền hợp lý

Với một tựa game có yếu tố nhập vai hành động như Dynasty Warriors: Unleashed thì việc tiết kiệm tiền bạc sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Nếu tiêu tiền phung phí và không có kế hoạch cụ thể thì tới một thời điểm nào đó bạn sẽ vô cùng “chật vật”.

Cách chơi Dynasty Warriors Unleashed hiệu quả là đừng vội “mở két” để mua bằng được một vật phẩm nào đó. Đặc biệt là những thứ đồ chỉ cần bạn chăm chỉ “cày cuốc” một chút là có thể “rinh” về một số tướng tốt từ 3 sao trở lên.

Hãy sử dụng tiền hợp lý
Hãy sử dụng tiền hợp lý

Với những phụ bản đầu, việc qua ải không quá khó khăn. Vì vậy bạn chỉ cần những tướng cơ bản mà Dynasty Warriors Unleashed trang bị từ đầu. Đối với giai đoạn này, lời khuyên cho bạn là hãy chú ý tới việc vượt qua các cửa ải thay vì nâng cấp. Sau một vài ngày chơi đầu bạn sẽ nhận được một lượng tiền lớn từ hệ thống. Lúc đó, hãy chi tiêu sao cho hợp lý.

Nắm bắt rõ việc phân chia đẳng cấp của tướng

Cách chơi Dynasty Warriors Unleashed trên PC hay điện thoại cũng vậy, muốn nhanh lên cấp thì bạn cần hiểu rõ các tướng trong game phân chia đẳng cấp như thế nào.

Trong Dynasty Warriors Unleashed, các tướng được chia theo chỉ số sao, cấp độ thấp nhất là 1 và cao nhất là. Các tướng có 1, 2 sao thường dùng nâng cấp cho tướng khác. Rất nhiều game thủ thường nhìn vào tên tướng để phân định sức mạnh. Do đó, không ít người nâng cấp tướng một cách lãg phí.

Những tướng có chỉ số thấp thì năng lực cũng như phẩm chất và kỹ năng chiến đấu bị hạn chế nhiều. Vì vậy bạn cần cốc gắng tích lũy dùng các tướng mang 4 sao trở lên.

Tướng trong tựa game này được phân chia theo nước với hệ thống màu đặc trưng.

Nâng cấp khi cần thiết
Nâng cấp khi cần thiết
  • Tướng Đông Ngô – Đỏ.
  • Tướng Thục – Xanh lá.
  • Tướng Quần Hùng – Đỏ.
  • Tướng Ngụy – Xanh dương.

Phẩm chất của mỗi tướng được chia theo các màu Vàng – Bạc – Đồng. Hãy ghi nhớ chỉ số này để lựa chọn cho mình vị tướng mạnh.

Bạn đã có cho minh những vị tướng mạnh nhất chưa? Bạn xây được đội hình bao nhiêu sao và sức mạnh tổng của bạn đạt đến mức nào rồi? Bạn có muốn bổ sung thêm nhận vật nào vào danh sách tướng của mình không? những tướng mạnh trong dynasty warriors unleashed mà bạn nên bổ sung gấp để khi trinh đồ công thành trở nên dễ dàng hơn. Nhớ đón xem bạn nhẹ.

Cách thăng cấp nhanh trong Dynasty Warriors Unleashed

Mỗi ngày hệ thống của Dynasty Warriors Unleashed sẽ tặng cho người chơi một sơ chiêu mộ võ tướng từ 3-6 sao. Đối với các tướng 1-3 sao sẽ có 5 sớ chiêu mộ. Đây là cơ hội để bạn mở các sớ và sử dụng chúng khi có cơ hội.

Hơn nữa, các sớ này cũng có thể giúp bạn nâng cấp cho tướng khác về chiêu thức cũng như cấp độ. Cách chơi Dynasty Warriors Unleashed hiệu quả là hãy sử dụng vàng kiếm được để mở tướng khi đã dùng hết số lượng miễn phí. Lúc này, tiết kiệm không phải giải pháp thông minh.

Thi đấu thông minh
Thi đấu thông minh

Vậy làm thế nào để có vàng? Câu trả lời là bạn hãy tham gia đánh boss, phụ bản hay các hoạt động trong Dynasty Warriors Unleashed để “nhặt nhạnh” cho mình một lượng vàng tương đối. Số vàng này sẽ dùng để mở tướng tốt với chỉ số, kỹ năng và phẩm chất cao. Thêm vào đó, hoạt động này còn giúp cho nhân vật tăng cấp độ.

Làm gì để thăng cấp trong đấu trường

Trong mục đấu trường của tựa game hấp dẫn này có một bảng xếp hạng. Ngoài ra, Dynasty Warriors Unleashed còn có mục đích tối thượng. Nhìn vào đó, người chơi sẽ phải trả lời câu hỏi làm thế nào để leo rank nhanh nhất.

Ở đấu trường, các game thủ có thể tập kích một đối phương bất kỳ. Điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ trở thành mục tiêu của không ít người. Vì vậy, nếu muốn giữ vị trí của mình trên bảng xếp hạng thì hãy đề phòng, xây dựng đội hình có sức mạnh.

Cách chơi Dynasty Warriors Unleashed trên PC khôn ngoan nhất trong trường hợp này là xem xét lực chiến của mình cũng như đối thủ phía trên để đưa ra hình thức chiến đấu phù hợp nhất. Lực chiến sẽ dựa vào 3 tướng của game thủ cùng đối phương để chia cao thấp. Vì vậy, đội hình đủ mạnh sẽ có các tướng sở hữu chỉ số từ 4 sao trở lên. Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm tới hệ thống trang bị nhân vật. Muốn leo rank nhanh thì hãy trang bị cho tướng những vật phẩm tốt.

Như vậy, nếu áp dụng chính xác cách chơi Dynasty Warriors Unleashed trên PC/Mobile mà chúng tôi đã mách bạn thì cơ hội leo rank thành công của bạn là rất cao. Chúc các bạn sớm trở thành một cao thủ Dynasty Warriors Unleashed thực thụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *