Danh sách các nhân vật trong Dynasty Warriors 8 game thủ nên biết

Nói tới dòng game chặt chém thì không thể bỏ qua cái tên nổi đình đám Dynasty Warriors. Đây là tựa game gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều gamer Việt trên hệ máy PC/Console. Dù đã cho ra mắt rất nhiều phiên bản nhưng Dynasty Warriors 8 vẫn được đánh giá là xuất sắc nhất. Bài viết này, hãy cùng punchingbeta điểm danh các nhân vật trong Dynasty Warriors 8 nhé.

Dynasty Warriors 8 và sự thành công ngoài mong đợi

Sự thành công của người anh đi trước Dynasty Warriors 7 chính là nguồn động lực lớn lao để phần 8 ra đời trong sự trông mong của cộng đồng game thế giới. Giống như các phiên bản trước đó, Dynasty Warriors 8 đã kế thừa những điểm sáng, nét tinh hoa của “đàn anh” và hạn chế, xóa bỏ những điểm chưa được của game. Chính vì vậy Dynasty Warriors 8 là phiên bản hoàn hảo nhất.

Đồ họa của game được nâng cấp rất nhiều so với những phần trước. Các nhân vật trong Dynasty Warriors 8 đều có hiệu ứng rất chân thật. Lối chơi của game cũng đặc biệt hơn rất nhiều. AI địch cùng đồng mình trong Dynasty Warriors 8 đề cao tinh thần đồng đội. Do đó, những người ít quan tâm tới đồng đội sẽ gặp khó khăn khi thực hiện nhiệm vụ. Sự thay đổi này khiến cho các game thủ cảm thấy rất hài lòng.

Dynasty Warriors 8 là một phiên bản được đánh giá cao
Dynasty Warriors 8 là một phiên bản được đánh giá cao

Phiên bản này nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Năm 2013, nó góp mặt trong top 100 doanh số phần mềm bán lẻ tại và đứng thứ 19 trong bảng tiêu thụ game tại xứ sở Phù Tang. Đây chính là minh chứng rõ nhất cho sức hút của tựa game chặt chém đỉnh cao này.

Qua một số trải nghiệm về Dynasty Warriors chúng tôi nhận thấy các bạn game thủ chơi dynasty warriors unleashed thực sự chưa khai thác hết toàn bộ nội dung cũng như kỹ năng của các tướng có trong game. Chính vì thế chúng tôi đã tổng hợp một nội dung nói về cách chơi dynasty warriors unleashed cho những bạn game thủ nào yêu thích Dynasty. Cùng đón xem bạn nhé.

Các nhân vật trong Dynasty Warriors 8

Các nhân vật trong Dynasty Warriors 6 chỉ gói gọn ở con số 41 thì tới phiên bản 8, số lượng nhân vật đã lên tới 83. Nhân vật trong phiên bản này được mặc định là người được game thủ lựa chọn trong màn đầu tiên. Khi nhập dữ liệu từ bản chính sang Dynasty Warriors Xtreme Legends sẽ xuất hiện các nhân vật mới mở khóa. Trong phần này, nếu nhân vật bị đánh bại là đồng minh trong Ambition hoặc được thả để tăng cường cho tướng khác thì họ sẽ bị khóa cho tới khi bị chiêu mộ và đánh bại lần nữa.

Các nhân vật trong Dynasty Warriors 6 ít hơn phiên bản 8
Các nhân vật trong Dynasty Warriors 6 ít hơn phiên bản 8

Danh sách các nhân vật trong Dynasty Warriors 8

Các nhân vật trong Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends phe Ngụy
Các nhân vật Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends phe Ngô

 

 

 

Các nhân vật Dynasty Warriors 8 thuộc phe Thục

 

 

 

Các nhân vật game Dynasty Warriors 8 thuộc phe Tấn

 

Các nhân vật thuộc phe khác

 

 

Thái Văn Cơ

Tào Tháo

Tào Phi

Tào Nhân

Điển Vi

Quách Gia

Giả Hủ

Lý Điển

Bàng Đức

Vương Dị

Hạ Hầu Đôn

Hạ Hầu Uyên

Từ Hoảng

Hứa Chử

Tuân Úc

Vu Cấm

Nhạc Tiến

Trương Cáp

Trương Liêu

Chân Lạc

 

Đại Kiều

Đinh Phụng

Cam Ninh

Hàn Đương

Hoàng Cái

Liên Thị

Lăng Thắng

Lã Mông

Lỗ Túc

Lục Tốn

Tôn Sách

Tôn Kiên

Tôn Quyền

Tôn Thượng Hương

Thái Sử Từ

Tiểu Kiều

Chu Thái

Chu Du

Chu Nhiên

Trương Phi

 

Bảo Tam Nương

Pháp Chính

Quan Bình

Quan Sách

Quan Hưng

Quan Ngân Bình

Quan Vũ

Hoàng Trung

Khương Duy

Lưu Bị

Lưu Thiện

Mã Siêu

Mã Đại

Bàng Thống

Ngụy Diên

Tinh Thái

Từ Thứ

Nguyệt Anh

Trương Bào

Triệu Vân

Gia Cát Lượng

Đặng Ngải

Quách Hoài

Giả Sung

Tư Mã Sư

Tư Mã Ý

Tư Mã Chiêu

Vương Nguyên Cơ

Văn Ương

Hạ Hầu Bá

Trương Xuân Hoa

Chung Hội

Gia Cát Đản

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trần Cung

Điêu Thuyền

Đổng Trác

Lã Bố

Lã Linh Khởi

Mạnh Hoàng

Viên Thiệu

Trương Giác

Chúc Dung

Tả Từ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đôi nét về Dynasty Warriors 8 Empires

Bên cạnh việc tìm hiểu tên các nhân vật trong Dynasty Warriors 8, hãy cùng nói qua một chút về phiên bản Empires. Với phiên bản này, các game thủ sẽ được mở rộng lãnh thổ quốc gia của mình. Trong Empire Mode, bạn sẽ phải đảm nhiệm rất nhiều công việc. Từ việc xây dựng và nâng cấp công trình cho tới việc mở khóa vũ khí, trang bị. Xét về mặt “thống nhất thiên hạ”, phiên bản Empire Mode có nhiều điểm khiến cho người chơi nhớ tới phần Ambition mode của bản Xtreme Legends.

Nhân vật có tạo hình đa dạng
Nhân vật có tạo hình đa dạng

Trong phiên bản Empire Mode này, các game thủ không chỉ được lựa chọn các nhân vật trong Dynasty Warriors 8 mà còn có thể dùng Edit mode để tạo ra các vị tướng độc đáo. Người chơi sẽ có nhiều tùy chọn mới mẻ để tạo nên vị tướng của riêng mình, từ giới tính, tạo hình cho tới vũ khí. Không chỉ vậy, Edit Mode còn tạo điều kiện cho các game thủ tạo ngựa chiến, cờ hiệu, binh lính theo phong cách cá nhân.

Như vậy, có thể thấy rằng các nhân vật trong Dynasty Warriors 8 nhiều hơn hẳn so với các phiên bản trước đó. Mỗi vị tướng đều có kỹ năng tạo hình riêng. Hãy lựa chọn cho mình một phe thích hợp cũng như vị tướng đúng ý của mình để trải nghiệm tựa game chặt chém đỉnh cao này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *