Tổng hợp tất cả các bảng ngọc của faker được sử dụng nhiều nhất

Faker là một trong những tên tuổi được nhắc đến nhiều nhất trong bộ môn thể thao điện tử Liên minh huyền thoại. Những người yêu thích anh còn đặt cho Faker biệt danh là quỷ vương, bởi vì anh có thể chơi rất nhiều tướng và tướng nào cũng thuần thục. Vị trí đường giữa là nơi mà Faker đã gieo sầu không ít cho các tuyển thủ khác bằng những lối chơi dị. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu các bảng ngọc của Faker được sử dụng nhiều nhất.

Các bảng ngọc của Faker cùng vị tướng Neeko

Neeko là vị tướng khá hot tại những giải đấu LMHT thế giới và quỷ vương Faker cũng không thể bỏ qua vị tướng này mỗi khi đi M id. Đây là vị tướng mà anh sử dụng rất nhiều trong thời gian gần đây, tỷ lệ thắng lên tới 80% là con số không biết nói dối về sức mạnh của Neeko trong tay Faker. Dưới đây là một số cách sử dụng bảng ngọc với Neeko của Faker.

các bảng ngọc của faker Neeko
Neeko là vị tướng nổi bật nhất tại những giải đấu LMHT thế giới và quỷ vương Faker

Bảng ngọc tái tổ hợp của Neeko có thể sử dụng theo nhiều cách khác nhau:

– Bảng 1: Hệ ngọc chính Áp Đảo cùng hệ ngọc phụ Pháp Thuật kết hợp với ngọc siêu cấp Sốc Điện.

– Bảng 2: Neeko với hệ ngọc chính Áp Đảo kết hợp cùng hệ ngọc phụ Pháp Thuật, cùng với ngọc siêu cấp Thu Thập Hắc Ám.

– Bảng 3: Đây là hệ ngọc giúp Faker trao đổi chiêu thức ở giai đoạn đầu game với những cao thủ khác. Bảng ngọc này sử dụng hệ ngọc chính Pháp Thuật và Áp Đảo, kết hợp thêm với điểm ngọc chính là Thiên Thạch Bí Ẩn. Khi kết hợp cùng kỹ năng Q và điểm tập trung tuyệt đối sẽ gây rất nhiều Dame lên tướng địch.

Bạn đang muốn bổ sung thêm vị tướng  Morgana vào tướng tủ của mình? bạn đã biết cách lên bảng ngọc sao cho hợp lý chưa? Chúng tôi có bài viết chia sẻ bảng ngọc cho morgana sp cực kì hiệu quả, bạn có thể tham khảo nếu cần bạn nhé.

Những bảng ngọc bổ trợ của Faker cùng vị tướng LeBlanc

Faker thường được nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới nhắc đến với rất nhiều vị tướng tủ, nhưng LeBlanc mới là vị tướng mang đến tên tuổi cho anh nhiều nhất. Đây là vị tướng mang thiên hướng sát thủ và có nhiều biến ảo trong các kỹ năng, vì vậy anh chàng này rất thích thú với con bài này. Dưới đây là những bảng ngọc của Faker với LeBlanc:

Các bảng ngọc của vị tướng LeBlanc sử dụng
Các bảng ngọc của vị tướng LeBlanc sử dụng

– Bảng 1: Bảng ngọc với hệ chính áp đảo, sốc điện, tác động bất chợt, thu thập chiến tích và thợ săn tham lam. Hệ phụ sử dụng Cảm hứng, thuốc thời gian và vận tốc tiếp cận.

– Bảng 2: Mang thiên hướng sát thủ với hệ ngọc chính Áp đảo kết hợp cùng hệ phụ là pháp thuật, ngọc tái tổ hợp chính là Sốc điện sẽ mang tới những combo kết liễu sát thủ trong gang tấc.

Bảng ngọc bổ trợ của Faker với Azir

Nhắc đến quỷ vương là chúng ta sẽ không thể bỏ qua những màn đánh Azir bá đạo, mang tới những chiến thắng quan trọng cho đội tuyển của Faker. Vị tướng hoàng đế sa mạc này đã được anh sử dụng rất nhiều trong khi khi tập luyện và thi đấu chuyên nghiệp. Dưới đây là bảng ngọc bổ trợ của Azir trong tay Faker:

bang ngoc bo tro cua faker
Các Skin của tướng Azir trong bản ngọc bổ trợ của Faker

Việc check tên miền hàng loạt xem đã hết hạn hay chưa cũng làm cho bạn khá căng thẳng và mệt mỏi. Để giải thoát vấn đề đó bạn tìm giải trí bằng việc chơi LOL qua các cách tổng hợp tất cả các bảng ngọc của faker để có cách chơi chính xác và chiến thắng trận dễ dàng hơn.

– Bảng 1: Azir với hệ ngọc chính chuẩn xác, nhịp độ chết người, đắc thắng, tốc độ đánh và nhát chém ân huệ. Với hệ ngọc phụ Pháp thuật, dải băng năng lượng và thăng tiến sức mạnh sẽ giúp Azir mạnh mẽ hơn trong những pha cấu rỉa máu đối phương.

– Bảng 2: Hệ ngọc chính Áp đảo kết hợp cùng hệ ngọc phụ pháp thuật và ngọc bổ trợ chính Sốc điện sẽ mang đến những cú chọn thấm thía cho đối thủ.

– Bảng 3: Thiên thạch bí ẩn là ngọc bổ trợ chính trong hệ ngọc pháp thuật kết hợp với hệ ngọc phụ áp đảo. Với hệ ngọc này, những cú Q làm chậm và W có thể thi triển một cách thường xuyên.

Ngoài ra, dải băng năng lượng sẽ giúp vị tướng này duy trì năng lượng để sử dụng kỹ năng đi đường, Farm lính lâu hơn đối phương. Bên cạnh đó, mẫu mắt thây ma sẽ giúp Faker nhìn được hướng Gank từ rừng, qua đó sẽ giúp vị tướng sẽ có những đòn đánh quyết định giúp trận đấu giành chiến thắng nhanh chóng.

Faker là một trong những huyền thoại vĩ đại của làng LMHT thế giới, anh đã chứng minh được giá trị của mình qua những trận đấu khốc liệt. Do đó, những kinh nghiệm về các bảng ngọc của Faker sẽ giúp người chơi có thêm sự lựa chọn đúng đắn, mang về chiến thắng trong mỗi game đấu, cũng như mang đến những trận đấu hay cho người xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *