Làm thế nào để build bảng ngọc Graves dồn dame gạ gục đối phương

Fan của Liên Minh ai cũng biết rằng. Graves là một trong những vị trí đi rừng luôn được lựa chọn nhiều nhất. Hắn có lực sát thương dồn dame siêu mạnh dồn vào đối thủ. Chính vì vậy xây dựng bảng ngọc Graves luôn được các game thủ săn đón.

Bảng ngọc Graves đi rừng cực hiệu quả

Mặc dù có rất nhiều cách lên bảng ngọc cho Tướng ” ăn thịt”  Graves nhưng chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những nội dung về bảng ngọc Graves phù hợp nhất.

Tướng Graves oai hùng
Tướng Graves oai hùng

Dưới đây chúng tôi sẽ phân tích cụ thể từng nhánh ngọc trong bảng bổ trợ Graves để các game thủ tham khảo.

Nhánh Chính Chuẩn Xác

Bước Chân Thần Tốc

Tăng tốc độ di chuyển cho Graves để sử dụng trong tình huống truy đuổi kẻ địch hoặc chạy trốn. Đặc biệt là lượng máu hồi thêm sẽ giúp Graves tiết kiệm máu khi đi rừng.

Đắc Thắng

Giúp Graves hồi lại một lượng máu lớn, nó đủ để tướng này có thể sống sót, thậm chí là tiếp tục giao tranh với các đồng đội.

Huyền Thoại – Tốc Độ Đánh

Đây là viên ngọc rất cần thiết cho các xạ thủ, nhất là Graves ” Kẻ ngoài vòng pháp luật “

Nhát Chém Ân Huệ

Viên ngọc này nằm ở vị trí cuối cùng của nhánh ngọc chính. Nó có tác dụng trong việc tăng sát thương lên các mục tiêu máu giấy và nhanh chóng đốn hạ chúng.

Akali làm lại có những sự thay đổi đáng sợ nào? làm thế nào để có thể tận dụng tối đa bộ kĩ năng đã được làm lại ấy? bạn có tò mò muốn biết không? cùng xem thử sự thay đổi này như thế nào ở bài viết tiếp của chúng tôi nhé.

Nhánh Phụ Pháp Thuật

Trong nhánh ngọc phụ này gồm có ngọc Mau Lẹ và Thủy Thượng Phiêu. Chúng đều là những viên ngọc giúp tướng Graves di chuyển nhanh chóng để đi gank hiệu quả.

Còn 3 viên ngọc phụ sẽ là: Tốc độ đánh, Sức mạnh thích ứng và Máu theo cấp.

Hướng dẫn Tướng Graves đi rừng cũng là nội dung mà nhiều game thủ quan tâm, chúng tôi tổng hợp được bảng ngọc của Graves đi rừng như ảnh sau:

bang ngoc graves đi rừng
Bảng bổ trợ Graves đi rừng

Ở bảng ngọc Graves đi rừng này gồm có: Nhánh ngọc chính là Áp Đảo, các ngọc trong đó là: Thu Thập Hắc Ám – Tác động bất chợt – Thu thập chiến tích – Thợ săn tàn nhẫn.

Bảng ngọc Gravers ” Đỉnh” của Sofm

Sofm – Thần đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam luôn có Graves là một trong những tướng tủ của mình. Cách sử dụng vị Tướng này của Sofm luôn khiến các đối thủ phải dè chừng. Vì vậy bảng ngọc Graves của Sofm cũng là một nội dung không thể thiếu trong bài viết này.

Ngọc Bổ Trợ

– Ngọc Đỏ: Sát Lực

– Ngọc Vàng: Máu theo cấp

– Ngọc Xanh: Kháng Phép theo cấp

– Ngọc Tím: Sát Thương Vật Lý

Đối với Graves, game thủ không cần nhiều Sát Thương Vật Lý như các tướng rừng khác bởi khả năng dọn các bãi quái rừng cực nhanh. Hãy luôn nhớ rằng Graves có khả năng đẩy lính và quái một đoạn trong mỗi phát bắn, chưa kể nội tại Rút Súng Nhanh.

Bảng Ngọc Bổ Trợ

Kỹ năng

Cấp 1 tăng E để  Graves đi rừng nhanh hơn vì hồi chiêu bị giảm đi nhờ những phát bắn thường. Bên cạnh đó, mỗi lần E cộng cho Graves thêm giáp và kháng phép giúp cho Graves đi dọn rừng đỡ tiêu hao nhiều máu hơn 6 cấp đầu tiên: EQQWQR.

Graves có những Kỹ năng đặc biệt
Graves có những Kỹ năng đặc biệt

Sau đó, phải max Q đầu tiên vì nó cung cấp cho Graves lượng sát thương cao nhất, max E tiếp theo giúp Graves thêm độ cứng cáp và thả diều tốt.

Hướng dẫn chiến thuật giúp Graves đi rừng tốt

Không chỉ nắm bắt về cách lên bảng ngọc mà phân tích chiến thuật của Graves do các game thủ lão luyện đã trải qua cũng là điều không thể thiếu.

Các bí kíp để chơi thành thạo Tướng Graves

  • Hắn thường có lượng sát thương mạnh hơn nếu đứng sát mục tiêu. Có nghĩa là khi đứng sát khar năng nhắm mắt trúng mục tiêu rất cao
  • Tướng Graves đẩy lùi lính và quái rừng, nên các bạn đừng quên thả diều khi đi rừng thay vì chỉ đứng một điểm và tấn công.
  • Từ chiêu cuối độ sát thương sẽ nhiều hơn khi bắn ra vào đối thủ
  • Graves sẽ nhận được nhiều kháng phép hơn khi lướt E về phía mục tiêu. Mặc dù vậy chúng ta vẫn có thể lướt qua đường chéo  mà vẫn có được điều đó.
  • Đòn bắn của Graves sát thương cho kẻ thù đầu tiên hắn gặp. Tận dụng điều này để gây sát thương cho lính cùng lúc.
  • Hãy cố dẫn mục tiêu vào sát tường vì 2 lần sát thương Q của Graves sẽ kích hoạt nhanh hơn khi chạm vào tường.
  • Sát thương của Graves sẽ lớn hơn từ Dạ Kiếm Draktharr đối với kẻ địch trong vùng W mù.

Trên đây punchingbeta.com vừa hướng dẫn các bạn cách xây dựng bảng ngọc Graves dồn dame gạ gục đối phương. Hy vọng với cách xây dựng trên bạn sẽ bất bại trên Đấu Trường Công Lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *